Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 10/01

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 10/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 10/01 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 10/01 – “Thực sự cầu thị”

Tính cách

Theo Thần số học, Người sinh ngày 10 tháng 1 rất thực tế, lý trí, có thể phân tích chân tướng sự thật, hiếm khi bị lừa gạt. Bất cứ điều gì “quá tốt để là sự thật” đối với họ đều là lừa đảo. Chỉ đáng tiếc là quá coi trọng tính thực dụng, nói năng không biết khôn khéo, chỉ phản ánh đúng sự thật mà còn quên đi yếu tố tế nhị trong ứng xử giữa người với người.

Kết quả là để lại cảm nhận cho người khác là sự việc như thế nào thì như thế thôi, không thể thay đổi cũng không thể thương lượng, giống như một bản báo cáo tài chính biết nói. Họ bị phê bình là giao thiệp và kết nối kém. Thường xuyên xung đột với người khác lại không sợ làm một số việc người khác cho là kỳ quặc. Họ có cho mình một lòng tự tôn rất cao. Đối với sự khiêu khích của người khác khó mà cười xòa một tiếng là xong, cuối cùng phát triển thành xung đột.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 10 tháng 1 phần nhiều là người lãnh đạo thao túng ở phía sau mà không phải là ở bên ngoài. Do không thể thỏa hiệp, họ thường xuyên va chạm với các đồng nghiệp. Cần tránh làm các nghề có tính công cộng và phục vụ, bán hàng v.v. vì rất dễ nảy sinh xung đột.

Tình cảm

Mặc dù biết rõ ràng người mình yêu trong lòng là ai, lại thiếu dũng khí cầu hôn. Là nam giới cần nhớ rõ là đừng chờ đợi bạn gái theo đuổi bạn. Bạn không chủ động thì dứt khoát đến già vẫn độc thân. Tính cách của nữ giới có lẽ quá cương nghị, không nể ai, hãy thử dùng dịu dàng điềm đạm làm vũ khí đối phó của nam giới.

Sức khỏe

Trong tinh thần ẩn chứa mãnh liệt tình cảm và tâm tư của mình, kết quả sinh ra rất nhiều vấn đề tâm lý và sức khỏe. Thời gian tuổi già có thể mắc nhiều bệnh, trong đó bao gồm viêm khớp, đau lưng, hoạt động cơ bắp khó khăn, đau thần kinh cổ, đau ngực. Hãy thử dẹp đi sự nghi ngại, dốc hết bầu tâm sự với bạn bè, điều này có tác dụng trợ giúp rất lớn đối với sức khỏe.

Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Bạch dương.

Sao chủ quản: Thái dương, Thổ tinh.

Số may mắn: 1.

Làm lãnh đạo. Ngoan cố và cố chấp. Có mục tiêu sống rõ ràng.

Lời khuyên chân thành

“Mở rộng lòng hưởng thụ cuộc sống”

– Inspire Education –

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Tiếp nối chuỗi bài viết “Giải mã bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 365 ngày”, Inspireedu.vn xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài viết của người sinh vào ngày 10 tháng 1 (10/01). Người sinh vào ngày này có đặc trưng cơ bản nhất là có lý trí và tính cầu thị rất cao.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn