Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 09/01

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 09/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 09/01 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 09/01 – “Người có tham vọng”

Tính cách

Theo Thần số học, Người sinh ngày 9 tháng 1 tính cách kiên cường và có quyết tâm rất mạnh. Để đạt được ranh giới cao nhất , có thể đem tất cả mọi nguồn lực bản thân theo đuổi đến khi đạt được mục đích mới thôi. Họ có năng lực nắm chắc cơ hội trước mắt, rất ít khi bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

Song, họ cũng có thể mắc phải sai lầm lớn, trong cuộc đời có thể gặp nhiều trắc trở, thụt lùi và tổn thất. Sau khi thất bại có thể lại đứng dậy, không thể dễ dàng vứt bỏ bất kỳ mục tiêu nào. Họ coi trọng tinh thần trách nhiệm, tự do cá nhân và quyền tự chủ, lại coi nhẹ sự hợp tác với người khác. Hiểu và tiếp nhận người khác là một khâu quan trọng để họ có thể trưởng thành.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 9 tháng 1 làm việc cuồng nhiệt, dốc hết tâm tình vào công việc, nhắm thẳng mục tiêu dũng cảm tiến tới mà không màng dừng lại nghỉ ngơi chốc lát. Điều quan trọng là cần có một người bạn đời, đồng nghiệp hoặc bạn bè có thể đồng hành với họ. Họ cần hoàn thành hoài bão để tận hưởng cuộc sống nhiều hơn.

Tình cảm

Người sinh ngày này không thể tiếp nhận phê bình nghiêm khắc hoặc chỉ trích có ác ý. Bạn đời, nếu để xảy ra tranh chấp nghiêm trọng với họ, họ có thể sẽ bộc lộ ra tính cách đáng sợ, quan hệ hai bên có thể kết thúc.

Sức khỏe

Họ thường xuyên có tinh thần căng thẳng như đau đầu, lo âu, căng cơ, mất ngủ và khả năng miễn dịch giảm. Phải chú ý đề phòng viêm gan và ung thư gan. Nếu phải ăn uống thiếu dinh dưỡng, cần dùng bổ sung vitamin. Vấn đề sức khỏe muốn gạt đi cũng không được, phải thường xuyên nghỉ ngơi để có thể cải thiện sức khỏe mà không phải tiêm hoặc uống thuốc. Thử tập thói quen ngủ trưa nhiều hơn.

Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Sơn Dương.

Sao chủ quản: Hỏa tinh, Thổ tinh.

Số may mắn: 9.

Có thực lực. Có tham vọng. Thích lộng quyền.

Lời khuyên chân thành

“Chín chắn nhưng không nên ngây thơ”

– Inspire Education –

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Tiếp nối chuỗi bài viết “Giải mã bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 365 ngày”, Inspireedu.vn xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài viết của người sinh vào ngày 9 tháng 1 (09/01). Người sinh vào ngày này có đặc trưng cơ bản nhất là có sự quyết tâm cao.

 

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn