Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 11/01

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 11/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 11/01 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 11/01 – “Người có năng lực đánh giá”

Tính cách

Theo Thần số học, Người sinh ngày 11 tháng 1 ý chí kiên cường, có tài và kiến thức sâu rộng, có thể phân tích và đánh giá con người và tình hình trước mắt tuy có thể không đủ khách quan. Quan niệm đạo đức khắt khe, không thể tiếp nhận sự vật xa rời phạm vi niềm tin của họ. Đối với trẻ em hết sức nghiêm khắc, có thể hay la mắng.

Con cái của họ cũng vì thế mà thiếu đi sự vui vẻ, ngoài việc để mất lòng tự tin còn có thể có ảnh hưởng tâm lý. Con cái của họ có thể có thái độ phản kháng. Rất nhiều người tìm kiếm họ để hỏi xin sự phân tích và đánh giá của họ về sự việc, sự vật nào đó, ý kiến của họ được đánh giá rất cao. Họ thường có tư tưởng cố định, không linh động. Đừng bao giờ nghĩ đến việc bớt một thêm hai với họ.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 11 tháng 1 không nên làm nghề giáo viên. Họ thích hợp làm công tác phân tích và đánh giá sự vật tốt xấu. Làm công tác ở tòa án, thanh trừng tội phạm hoặc kiểm tra số liệu, sổ sách, ngăn ngừa tham nhũng. Cấp dưới, cấp trên và bạn bè của họ đừng hòng lừa gạt được họ.

Tình cảm

Đối với con cái họ có thể rất nghiêm khắc, nhưng lại có thể là một người chồng hoặc người vợ tốt. Nếu như cưới một người vợ sinh ngày này, tuyệt đối không nên làm chuyện ngoại tình, bởi vì hoàn toàn không thể qua nổi ánh mắt khuôn phép của họ. Người sinh ngày này có thể phân tích tỉ mỉ bạn tình, tìm ra lợi hại tốt xấu. Tuy nhiên, việc tìm hiểu đối phương quá kỹ lưỡng đôi khi không hay lắm, tình cảm chung quy cũng cốt ở hai trái tim đồng điệu với nhau.

Sức khỏe

Khi tuổi già có thể xuất hiện bệnh đau lưng. Nên nghỉ phép và nghỉ ngơi nhiều hơn, tốt nhất là đi bơi và đi dạo. Nên cẩn thận đề phòng có thể vì chăm sóc người khác mà vất vả quá mức.

Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Sơn dương.

Sao chủ quản: Thái âm, Thổ tinh.

Số may mắn: 2.

Giỏi hợp tác với người khác. Là một người bạn đời tốt. Không có quyền lãnh đạo.

Lời khuyên chân thành

“Thừa nhận sai lầm và tiếp nhận khen thưởng”

– Inspire Education –

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Tiếp nối chuỗi bài viết “Giải mã bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 365 ngày”, Inspireedu.vn xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài viết của người sinh vào ngày 11 tháng 1 (11/01). Người sinh vào ngày này có đặc trưng cơ bản nhất là có khả năng đánh giá con người tốt.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn