Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 08/01

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 08/01

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 08/01 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 08/01 – “Người hay chỉ trích”

Tính cách

Theo Thần số học, Người sinh ngày 8 tháng 1 có thể nhận được sự chú ý rất lớn từ mọi người xung quanh mình. Mặc dù họ không nhất định luôn là người thích chơi trội nhưng họ luôn có cách khiến người ta cảm thấy tính quan trọng của họ. Hầu như họ có năng lượng lớn, khi thời cơ chín muồi đột nhiên bùng nổ ra.

Họ có thể phát huy năng lực lớn nhất trong thời gian cực ngắn và trong không gian rất giới hạn, sức ảnh hưởng tương đối lớn. Trong bất kỳ tình huống tồi tệ nào đều có thể bình tĩnh, thản nhiên, trong số họ có rất nhiều người có thể vượt qua được khiếm khuyết cơ thể hoặc trở ngại tâm lý. Xin nhớ rằng không nên đòi hỏi mình quá khắt khe.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 8 tháng 1 thường xuyên hoài nghi những việc mà người khác khẳng định, rất thích phản biện. Cấp trên có thể cho họ là thành phần bất hảo. Về phương diện xử sự địch-ta rõ ràng, có khi đòi đồng nghiệp hoặc bạn bè tỏ rõ thái độ là kẻ thù hay là bạn. Có thể nâng năng suất công việc của mình lên đến cực đỉnh tuy nhiên lại rất tốn sức, mất năng lượng sau đó. Trong sự nghiệp có thể có đột phá làm cho mọi người kinh ngạc.

Tình cảm

Bạn tình của họ có thể cảm thấy khó xử, choáng ngợp bởi năng lượng dồi dào của họ. Trong tình yêu họ hết sức nóng vội khiến đối phương khó mà tiếp nhận được. Tốt nhất không nên quá vội vàng.

Sức khỏe

Chỉ cần không tự huyễn hoặc bản thân, không cho là mình cao hơn người khác một bậc thì tinh thần sẽ không gặp vấn đề gì. Về mặt tính cách họ thường thích uống rượu và hút thuốc, vì sức khỏe nên cai hẳn những thứ này. Ăn uống phải đơn giản.

Các đặc trưng khác

Thuộc chòm Sao: Sơn Dương.

Sao chủ quản: Thổ tinh, Thổ tinh.

Số may mắn: 8.

Có quyền lực ảnh hưởng sâu xa. Xây dựng sự nghiệp vững chắc. Bề ngoài có vẻ thờ ơ, bên trong hăng hái.

Lời khuyên chân thành

“Gìn giữ bản thân, nhưng lại không nên quên mình”

– Inspire Education –

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Tiếp nối chuỗi bài viết “Giải mã bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 365 ngày”, Inspireedu.vn xin giới thiệu tới quý bạn đọc bài viết của người sinh vào ngày 8 tháng 1 (08/01). Người sinh vào ngày này có đặc trưng cơ bản nhất là hay hoài nghi và thích chỉ trích.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn