Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 08/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 08/11( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 8 tháng 11 – Thích cuộc sống lạ lùng

  • Tỉnh cách

Người sinh ngày 8 tháng 11 thích cuộc sống kỳ lạ hiếm có, rất nhiều người khó có thể tiếp nhận. Họ làm việc thường xuyên đều không đi theo con đường thông thường, thích những phương pháp người bình thường khó mà hiểu nổi. Thái độ làm việc của họ hết sức chăm chỉ, có thể được xem là làm việc cuồng nhiệt. Họ chăm chú hết mức đối với công việc nhưng lại vì vậy khiến người nhà và bạn bè rất bực tức. Họ cần phải đơn giản hoá cuộc sống, cố gắng nới lỏng tinh thần; hạ thấp nhịp độ cuộc sống, giảm chậm tiến độ công việc, đối với người nhà. bạn bè, người yêu cả đến bản thân mình đều có ích lợi

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 8 tháng 11 yêu chuộng quyền lực, có thể không tiếc tất cả dành lấy quyền lực bao gồm cả các hành vi phạm pháp và trốn thuế. Tốt nhất là tránh bất cứ việc gì đụng đến pháp luật. Quan hệ của họ với đồng nghiệp ngành thương mại tương đối bảo thủ.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này thường xuyên xảy ra va chạm xích mích với người yêu, phương thức sống của họ khó có thể được người yêu thừa nhận. Những trắc trở trong cuộc sống riêng và sự nghiệp có thể dẫn đến chán nản và bạo lực.

  • Sức khỏe

Vấn đề sức khoẻ chủ yếu của họ là vấn đề tinh thần, dễ tự cô lập. Nếu như họ cho rằng đi khám bác sĩ bệnh thần kinh là việc không thể chấp nhận, họ có thể xem nhiều sách hay có liên quan bệnh thần kinh, nhất định sẽ giúp ích cho sức khỏe tâm lý.

Số may mắn: 8

Có tinh thần trách nhiệm Thận trọng Phát triển chậm chậm

  • Lời khuyên chân thành

Cuộc sống hàng ngày cho bạn rất nhiều cơ hội học tập.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn