Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 03/12

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 03/12 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 3 tháng 12 – Giữ vững ý kiến của mình không chịu nhân nhượng

  • Tính cách

Người sinh ngày 3 tháng 12 không thể có tham vọng rất lớn, mục tiêu đời người chỉ tập trung vào công việc, gia đình, hứng thú với con người và sáng tác. Việc tranh giành quyền lực thật ra không hấp dẫn họ. Họ thông thường trong công việc sẽ khá kín tiếng, không để ai biết mình đang làm gì, khi xong rồi mới để người khác biết. Rất đơn giản là, họ giữ ý kiến của mình không chịu nhún nhường, cũng không tiếp nhận ý kiến của người khác, đã biết rõ mình có thể nhất định làm theo ý mình, đương nhiên không cần thương lượng với người khác. Khi làm việc thích làm một mình, không thích người khác xen vào công việc của mình.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 3 tháng 12 thông thường có thể sau ba mươi tuổi trở nên cô độc, họ tin chắc chỉ có độc lập một mình mới có thể chuyên tâm làm việc. Tình hình nghiêm trọng nhất là hoàn toàn thoát ly thực tế.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này có rất nhiều bí mật, coi trọng việc riêng, không thích bất kỳ người nào bao gồm cả bạn đời xen vào việc riêng của mình.

  • Sức khoẻ

Họ có thể vì làm việc nên coi thường sức khỏe, tiếp xúc với mọi người nhiều hơn và đọc các sách có liên quan tới tâm lý học, có thể giảm bớt tình huống hoàn toàn thoát ly hiện thực. Khi có nhu cầu phải tiếp nhận điều trị về tâm lý.

Số may mắn: 3

Có chí tiến thủ. Lạc quan. Thích tự chủ

  • Lời khuyên chân thành

Chú ý đến mình nhiều hơn

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn