Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 04/12

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 04/12 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 4 tháng 12 – Thường xuyên đối mặt với xung đột và đấu tranh

  • Tính cách

Người sinh ngày 4 tháng 12 có lòng gan dạ, cấp tiến và dũng khí lớn, thường xuyên đối mặt với xung đột và đấu tranh, gặp phải khó khăn và thách thức lớn. Tuy gặp không ít trở ngại, họ vẫn có cơ hội loại trừ muôn vàn khó khăn giành được thành công. Vì niềm tin và lý tưởng của mình, họ có thể bỏ cuộc sống thoải mái dễ chịu và cảm giác an toàn. Họ rất hy vọng giành được toàn bộ quyền lực, tại nơi công tác tuyệt đối không khoan nhượng bất cứ người nào khiêu chiến quyền lợi của họ.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 4 tháng 12 hết sức giành lấy quyền lực, thường xuyên có thể không tự lượng sức mình, đảm nhận trách nhiệm lớn ngoài năng lực của mình. Nếu như bất chấp tất cả tiếp nhận trách nhiệm, họ sẽ có thể gặp vấn đề và thất bại lớn trong đời.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này có thể vì chủ quan nên lao vào nên mất khách quan. Ví như họ có thể làm một số việc mà hậu quả ảnh hưởng tới lợi ích của người yêu hoặc bạn bè. Tuổi tác càng lớn làm việc cũng càng có lý trí, khi yêu đương cũng có thể càng thêm thận trọng.

  • Sức khoẻ

Họ phải hạn chế tính cách quá cấp tiến của mình, đôi khi phải kìm nén lại, tham gia tập thể thao có tính cạnh tranh nhiều có thể tiêu hao năng lượng của họ.

Số may mắn: 4

Có phương pháp làm việc của mình. Không coi trọng tiền tài. Nóng nảy

  • Lời khuyên chân thành

Sức mạnh lớn mạnh nhất là yêu thương

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn