Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 07/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 07/11( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 7 tháng 11 – Thích thăm dò và mạo hiểm

  • Tính cách

Người sinh ngày 7 tháng 11 thích thăm dò, nghiên cứu, điều tra và mạo hiểm. Phát hiện mới là mục tiêu của họ. Họ có lòng hiếu kỳ rất nặng, đặc biệt là về kỹ thuật mới và tri thức của công việc họ làm. Trong đời luôn đi theo con đường học hành, trước nay chưa từng gián đoạn. Họ hết sức nghiêm khắc đối với công việc của mình, từ trước đến nay không thể hoàn toàn vừa lòng đối với công việc của mình. Họ ham thích hưởng lạc và du ngoạn, rất nhiều người nhầm tưởng là họ dễ gần gũi, nhưng thực ra họ chỉ có rất ít bạn bè thân thiết. Đặc biệt là nữ giới sinh ngày này, bạn trai rất khó tiếp cận với họ.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 7 tháng 11 tò mò và mạo hiểm. Nếu bị giam hãm trong công việc buồn tề một thời gian, họ sẽ cảm thấy chán nản. Cuộc sống trở nên tầm thường, nhân sinh quan ảm đạm. Bởi vì muốn phá tan buồn tẻ nên rơi vào trong thế cục thất bại, nên tìm hiểu rõ điều mình định làm trước khi bắt tay vào làm nó.

  • Tình yêu

Nữ giới sinh ngày này là người khó gần, rất ít bạn trai có thể kết bạn với họ. Có khả năng vì tự cách biệt rất ghê gớm, rất nhiều bạn trai bị khiếp sợ. Người sinh ngày này có thể sau 35 tuổi mới có biến đổi quan trọng.

  • Sức khỏe

Họ cần phải chú ý các bệnh hệ tiêu hoá và hệ sinh dục. Sau tuổi trung niên thiếu sức sống, tập luyện thể thao không đủ dẫn đến thừa cân.

Số may mắn 7

Không ổn định Thích mơ mộng Thích du lịch

  • Lời khuyên chân thành

Không nên để mình lười biếng không làm việc.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn