Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 02/12

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 02/12 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 2 tháng 12 – Cho đời người là một cuộc đấu tranh

  • Tính cách

Người sinh ngày 2 tháng 12 bất kể thân thể như thế nào đều có thể biểu hiện ra sức ảnh hưởng tinh thần rất mạnh vượt xa sức ảnh hưởng thể chất của họ. Họ là người đánh giá xuất sắc, đánh giá đối với hoàn cảnh và sự vật rất khách quan và chính xác. Họ có thể thông qua phê bình khiến người khác tổn thương. Bất kể họ làm việc gì, trước nay đều không chịu thừa nhận sai lầm, dù cho thừa nhận sai lầm cũng là việc sau khi đã xảy ra một thời gian rất dài. Khi gặp phản đối, tuy không nóng nảy nhưng cũng không thể nhún nhường, thông thường đều có thể xảy ra xung đột chính diện. Họ cho rằng đời người là một cuộc đấu tranh, mà mục tiêu đời người là cần phải giành được thắng lợi trong cuộc đấu tranh này.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 2 tháng 12 sự nghiệp có thành tựu hay không phải xem họ có thể kiên định, đi theo mục tiêu được không. Trong nhiều trường hợp, họ đều không thể phân biệt thật giả, đi lệch mục tiêu đời người do đó bị vấp váp và thất bại.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này có thể có nhiều tình yêu và cuộc sống gia đình nhiều trắc trở và phức tạp. Nữ giới sinh ngày này có thể có rất nhiều bí mật và tin tưởng bạn đời.

  • Sức khoẻ

Họ cần phải đi đến bác sĩ khám bệnh khi mắc bệnh, ví dụ như nhức đầu, đau dạ dày và viêm nhiễm. Nếu không khám và chữa trị sớm, có khả năng sẽ diễn biến thành bệnh nghiêm trọng. Khi tuổi già động mạch lớn phần chân và cơ tim có thể xuất hiện vấn để ví dụ như chứng tắc nghẽn mạch máu.

Số may mắn: 2

Hợp tác. Bị động. Chịu ảnh hưởng của người khác

  • Lời khuyên chân thành

Không nên cho rằng thắng lợi là tất cả

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn