Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 05/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 05/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 5 tháng 8

  • Tính cách

Người sinh ngày 5 tháng 8 có thể thực hành quyết định của mình một cách kiên định ý chí. Mặc dù tình cảm của họ phong phú, vẫn có thể khống chế tâm tình của mình, cuối cùng có thể thực hiện mục tiêu của mình. Bề ngoài họ có vẻ thờ ơ, nhưng trong lòng rất nhiệt tình sẽ giống như núi lửa bị băng tuyết bao phủ. Họ thích cạnh tranh, năng động mà còn coi trọng thành bại. Thời thiếu niên, thường làm việc một cách xốc nổi, hay tranh luận với người khác. Nhưng sau khi trưởng thành, họ phát hiện rằng xốc nổi và nóng nảy tạo nên tổn thất cho mình do đó đã kiểm soát tốt tính tình.

  • Sự nghiệp

 Người sinh ngày 5 tháng 8 thích được tự do làm việc, làm việc không thích bó buộc, trong công ty giữ được tự do và tự chủ.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này cần phải rất nhiều năm, mới có thể học được yêu người khác như thế nào, sự lãng mạn trong lòng bị ngăn cản hoặc biểu lộ quá mức với người yêu. Họ là mẫu người yêu hết sức dễ thương.

  • Sức khoẻ

Họ nhận thức được tính quan trọng của sức khỏe. Nhưng, họ coi trọng thể lực và sắc đẹp hơn sức khoẻ chân chính. Hút thuốc, uống rượu và ăn uống không kiểm soát đều là những vấn đề quan trọng.

Số may mắn: 5

Thích thay đổi. Vội vàng đưa ra quyết định. Thường thường thay đổi chủ ý 

  • Lời khuyên chân thành

Tăng cường tìm hiểu đối với người khác.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh“, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn