Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 06/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 06/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 6 tháng 6 – Có tầm nhìn xa trông rộng

  • Tính cách:

Người sinh ngày 6 tháng 6 có tầm nhìn xa trông rộng. Việc tìm hiểu sự vật của họ ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, công việc, người nhà và bạn bè của họ. Họ coi trọng kế hoạch lâu dài và đặt nó lên vị trí ưu tiên nhất, đem tất cả vốn liếng đặt cọc vào. Nếu như tầm nhìn của họ sai lạc, họ sẽ có thể lâm vào cảnh nguy hiểm, thậm chí nguy hiểm tính mạng. Ví dụ như dự tính thị trường nhà đất có thể tăng giá nhanh, họ có thể định ra kế hoạch lâu dài mua nhà ở, đồng thời dốc hết tất cả vốn liếng vào. Giá như thị trường nhà đất sụt giá nhanh, họ có thể mất hết tất cả.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 6 tháng 6 có hứng thú đặc biệt đối với kế hoạch lâu dài, có khuynh hướng bỏ lỡ cơ hội tốt trước mắt. Nếu như tất cả mọi dự tính đều đúng đắn, họ sẽ có thành tựu rất cao. Nếu như dự tính sai, thì tổn thất có thể rất lớn.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này khó có thể chia sẻ tâm sự với người yêu, dù cho thường xuyên ở bên người yêu trong lòng vẫn cô đơn. Nam giới sinh ngày này có thể có tính cách khá đặc biệt, chưa hẳn được bạn gái bình thường tiếp nhận.

  • Sức khỏe:

Họ có thể định ra một số kế hoạch làm ăn hết sức nguy hiểm mà còn cực đoan, cơ hội bất ngờ tăng lên tương ứng. Những người bên cạnh họ nên cố gắng thuyết phục họ không nên tiến hành kế hoạch một cách mạo hiểm.

Số may mắn: 6

Được mến mộ Được tán thưởng Thích giao thiệp

  • Lời khuyên chân thành:

Hãy thử san sẻ cảm xúc với người khác

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn