Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 05/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 05/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 5 tháng 6 – Tự khép mình vào trong

  • Tính cách:

Người sinh ngày 5 tháng 6 như là sống trong thế giới cách biệt, khó hòa nhập với bên ngoài. Họ cho rằng lời nói của mình giản đơn, rõ ràng và thiết thực. Khi người khác không hiểu họ muốn nói gì, họ có thể cảm thấy như bị mất mát gì đó. Sau khi trưởng thành, họ có thể biết kiềm chế và chấp nhận khuyết điểm, bắt đầu cải thiện nó

  • Sự nghiệp:

Nữ giới sinh ngày 5 tháng 6 có thể ở thời kỳ thiếu nữ được nhận xét là không có một chỗ nào đúng cả, nhưng bắt đầu từ ba mươi tuổi bắt đầu thay đổi, trở thành người tài giỏi, có thành tựu khiến người ta tự hào, kiêu hãnh. Người sinh ngày này hết sức hiếu thắng, mọi việc đều muốn phải thắng.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này là người ưa hoàn hảo lại hiếu thắng do đó cần phải chịu đựng áp lực tinh thần rất lớn. Đối với công việc không ngừng thôi thúc mình tiến lên phía trước đã tạo cho mình và bạn tình một bức tường vô hình. Quan hệ với bạn tình có thể duy trì ở trạng thái tan rồi lại hợp, hợp rồi lại tan.

  • Sức khỏe:

Do tính cách thích sống tách biệt với thế giới bên ngoài lại thêm hiếu thắng, nên chịu áp lực tinh thần rất lớn. Cần phải bình tĩnh hơn, nếu không thì cả trong sự nghiệp và tình yêu đều có thể dẫn đến sức khỏe thể xác và tinh thần bị tổn thất lớn.

Số may mắn: 5

Tư tưởng nhạy cảm Hay thay đổi Xốc nổi, bồng bột

  • Lời khuyên chân thành:

Làm đơn giản hóa tư tưởng, có mục đích rõ ràng 

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn