Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 07/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 07/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 7 tháng 6 – Giỏi hiểu ý người khác

  • Tính cách:

Người sinh ngày 7 tháng 6 giỏi nhìn thấu lòng người khác, hiểu rõ mong muốn và nhu cầu của người khác giống như là có chiếc máy thăm dò. Họ cuốn hút mà còn giỏi nắm bắt được lòng người khác, thích sử dụng ngôn ngữ hình thể mà không thích dùng lời nói. Họ thích tiếp xúc với bạn khác giới, chỉ đáng tiếc là rất nhiều chuyện yêu đương không thể duy trì được. Mặc dù biết làm thế nào để chinh phục được lòng bạn khác giới, nhưng lại không có cách giữ được. Quan hệ xã hội và tình yêu không ngừng thất bại khiến họ cảm thấy chán nản. Chỉ cần họ không xem tình cảm và tình yêu quá hời hợt, họ nhất định có thể có được tình yêu sâu sắc, có thể duy trì lâu dài.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 7 tháng 6 nếu như được chọn đảm nhiệm công việc chỉ huy không thích hợp với mình, họ sẽ có thể cảm thấy thất vọng và thiệt thòi.

  • Tình cảm:

Nữ giới sinh ngày này vừa có sức hút lại giỏi hiểu ý người khác, có rất nhiều bạn trai, theo đuổi. Thời thiếu nữ là đối tượng rất nhiều nữ giới ngưỡng mộ. Họ không biết làm thế nào xây dựng tình yêu sâu đậm với người khác. Khó mà giữ được người yêu.

  • Sức khỏe:

Họ có thể hết sức chú ý đến sức khỏe và dáng vẻ bề ngoài của mình, thích làm đẹp và sửa sang đầu tóc, móng tay, da mặt, nên kiểm tra sức khỏe định kỳ  và có thể ăn uống lành mạnh, điều độ

Số may mắn: 7

Thích ảo tưởng Không sát thực tế Thích du lịch

  • Lời khuyên chân thành:

Đề phòng sức quyến rũ của bạn có thể mang lại đau khổ

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn