Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 06/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 06/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 6 tháng 4 – “Không ngừng trải nghiệm”

  • Tính cách:

Người sinh ngày 6 tháng 4 có thể không ngừng trải nghiệm các sự việc về các phương diện sinh lý, tâm lý và triết học. Để tìm ra chân tướng của sự vật, họ không tiếc trả bất cứ giá nào. Họ có lòng hiếu kỳ giống trẻ con, nhưng lại có năng lực tạo ra sự vật mới. Đôi khi để tìm ra lời giải nên đem cả người nhà, bạn bè, bạn đời thậm chí là cả mình làm thành đối tượng thực nghiệm. Khi họ nghi ngờ sự vật nào đó, họ có thể thảo luận, nhưng kết luận cuối cùng trước sau phải căn cứ vào kết quả của sự trải nghiệm để xác định.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 6 tháng 4 đối với bất kỳ sự vật nào đều mang thái độ hoài nghi, mọi việc đều đòi phải kiểm chứng. Khi sự thật không ăn khớp với suy nghĩ của mình, họ vẫn ngoan cố, muốn tự mình thử lại vài lần nữa mới tin. Cấp trên và đồng nghiệp có thể do đó mà chán họ.

  • Tình cảm:

Họ chỉ quan tâm làm thể nào chứng tỏ được bản thân bằng được mà có khi bỏ qua các mối quan hệ với người khác và bạn bè. Bạn bè có thể vì sự hoài nghi và chất vấn của họ mà xa rời họ. Xin nhớ rằng, quan hệ xã hội không phải là thí nghiệm khoa học, điều này không thể đo lường cũng không nên truy xét quá kỹ.

  • Sức khỏe:

Họ thích chứng thực sự vật, lấy mình làm đối tượng thử nghiệm. Thời còn trẻ tuổi dễ vì tính hiếu kỳ mà có thể bị cuốn và sử dụng những chất kích thích độc hại.

Số may mắn: 6

Có sức hấp dẫn 

Được yêu mến 

Có ý tưởng sáng tạo mới

  • Lời khuyên chân thành:

“Hãy ghi nhớ trách nhiệm và công việc của bạn”

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn