Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 05/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 05/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 5 tháng 4 – “Dành được thành công”

  • Tính cách:

Người sinh ngày 5 tháng 4 dễ dành được thành công, vẻ bề ngoài thể hiện hết sức có lòng tin, nhưng trong lòng lại không đủ tự tin đối với sự vật, chỉ hạn chế ở bề ngoài mà không chú trọng bên trong. Thông thường họ có thể một đời chuyên tâm vào một nghề hoặc một việc, họ có thể tìm sự tán thưởng của người khác, nhưng lại có khi vì không tìm được tán thưởng nên cảm thấy chán nản. Bất kể sự vật phát triển đến giai đoạn nào, họ luôn luôn có biện pháp tập trung năng lực vào công việc trước mắt. Họ thông thường có thể sống lâu và sự nghiệp có thành công.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 5 tháng 4 thích hợp làm công việc có thể kéo dài suốt cả đời, những việc mang tính ổn định, bền lâu.

  • Tình cảm:

Đời sống hôn nhân của họ không thể kéo dài như sự nghiệp của họ. Họ thông thường có thể có rất nhiều bạn, thỉnh thoảng gặp gỡ cho vui, nhưng họ lại cho đây thật ra chẳng có vấn đề gì. Cuối cùng việc hôn nhân tan vỡ là dễ hiểu.

  • Sức khỏe:

Họ thông thường dễ có sự việc bất ngờ xảy ra, thích ăn uống chơi bời, do dó thân thể bị tổn hại. Cần phải đặc biệt chú ý việc sử dụng thuốc, tránh ăn những đồ ăn có tính kích thích mới lạ.

Số may mắn: 5

Ham cờ bạc Có sức sống Thích mạo hiểm

  • Lời khuyên chân thành:

“Không nên cờ bạc và cần cẩn thận khi”

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn