Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 07/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 07/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 7 tháng 4 – “Hăng hái lao vào”

  • Tính cách:

Người sinh ngày 7 tháng 4 khi xử lý bất kỳ sự việc nào họ đều có thể nhất quyết lao theo vấn đề đó. Nếu thời thơ ấu có gặp tình huống không vui, họ sẽ có thể mang theo đau buồn thời gian rất dài. Thời thanh niên có năng lực sáng tạo và tinh thần nghiên cứu rất mạnh, đến thời trung niên mới ổn định lại. Thời thơ ấu họ có thể mất quá nhiều thời gian phản kháng lại người khác. Thông thường đến khoảng hai mươi tám tuổi hoặc bốn mươi hai tuổi thì có thể thay đổi. Sau khi thay đổi, họ sẽ đối diện với những hoàn cảnh mới và họ có thể có thành tựu mới. Họ có vẻ bề ngoài rất đáng tin cậy, nhưng đến khi người khác có nhu cầu xin giúp đỡ, họ có thể trở nên không đáng tin cậy nữa.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 7 tháng 4 cần tránh hấp tấp, vội vàng mà đưa ra phán đoán sai. Cần phải hết sức quan sát, tìm tòi khi đối diện với bất kỳ sự việc nào.

  • Tình cảm:

Họ có thể thể hiện giá trị của mình ở trước mặt bạn bè và người yêu, bạn bè có thể dựa dẫm vào họ. Nếu họ bất hòa với bạn bè, bạn bè của họ có thể gặp khó khăn.

  • Sức khỏe:

Họ có một sức khỏe rất tốt nhưng vì ỷ lại, coi thường đối với sức khỏe của mình, nên sự ỷ lại đó mang bệnh tật đến với họ.  

Số may mắn: 7

Thích mơ mộng 

Không thực tế 

Thích du lịch

  • Lời khuyên chân thành:

“Mọi việc phải nhìn rõ ràng mới làm”

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn