Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 28/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 28/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 28 tháng 8 – Là bình luận viên giỏi

  • Tính cách

Người sinh ngày 28 tháng 8 giỏi vận dụng ngôn ngữ, có sức thuyết phục, có kỹ thuật tốt. Họ thông thường đều là người bình luận giỏi, có sở trường diễn đạt khái niệm phức tạp và thảo luận nguyên nhân hình thành. Luận điểm của họ rất khó có chỗ mâu thuẫn hoặc không hợp tình hợp lý, vì vậy khó có thể phản bác. Sở trường của họ là lợi dụng kỹ xảo nói của mình làm cho người khác thay đổi chủ ý. Đáng tiếc là, họ chỉ có thể làm cho người khác tin trong phút chốc, về sau rất nhiều người hỏi lại lần thảo luận đó có thích đáng không. Có rất nhiều người trong họ có thể nói tiếng nước ngoài lưu loát hoặc ngôn ngữ nhiều nước.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 28 tháng 8 thích hợp đảm nhiệm công tác có liên quan với ngôn ngữ hoặc tài biện luận, cũng thích hợp đảm nhiệm công việc cố vấn chỉ đạo, công tác xã hội, chính trị gia.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này có tài hùng biện bậc nhất, sức thuyết phục mạnh, tuy nhiên việc họ nói dối và không đúng sự thật là không thể tránh khỏi, nên người bạn đời của họ cẩn thận về lời nói của họ. Mối quan hệ tình cảm của họ có sự hơn thua, nên không dễ dàng tin những lời đường mật của họ.

  • Sức khỏe

Họ có kiến thức về sức khỏe cơ thể, người khác rất khó có thể làm dao động niềm tin của họ. Nếu như niềm tin đúng đắn thì vấn đề không lớn. Nếu như niềm tin sai, họ có thể bị các bệnh mãn tính.

Số may mắn: 1

Có chí tiến thủ. Có sáng kiến. Không kiểm soát được cảm xúc

  • Lời khuyên chân thành

Không nên nhận định ý kiến của bạn là đúng hoàn toàn

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn