Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 04/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 04/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 4 tháng 6 – Tự tin nhạy bén, nói năng khéo léo

  • Tính cách:

Người sinh ngày 4 tháng 6 tư tưởng nhạy bén, nói năng khéo léo do đó được trọng dụng. Mặc dù họ không thích hợp làm người lãnh đạo, nhưng họ thông thường đều có thể dành được chức vị cao. Họ có thể cảm thấy không an toàn đối với việc mình được ở chức vị cao. Khi gặp phản đối họ không biết dùng thủ đoạn ngoại giao. Họ có thể vì tuân theo những điều quy định nghiêm khắc mà thiếu linh hoạt. Thời kỳ họ quan tâm nhất là thời kỳ tìm tòi học vấn, vì thế họ phải không ngừng tìm cái mới và trau dồi tri thức, làm như thế có thể giúp họ thêm tích cực và cởi mở.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 4 tháng 6 có tài nói năng tuyệt vời, vấn đề là nếu khi họ đem tài nói dùng vào việc cãi vã hoặc công kích người khác, thì ưu điểm đó sẽ biến thành khuyết điểm. Họ cần phải thận trọng để phòng việc tranh luận dẫn đến việc phải chịu tai tiếng.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này có khuynh hướng giấu kín chuyện yêu đương và mong muốn trong lòng, mặc dù rất yếu mềm lại cứ một mực không bày tỏ gì. Tình yêu giống như sự nghiệp đều phải tích cực phấn đấu giành lấy, nếu không chỉ có thể thất bại.

  • Sức khỏe:

Nếu họ không tích cực luyện tập, thời trung niên sẽ bị thừa cân lên nhiều. Họ thuộc dạng người làm việc cuồng nhiệt, thời tuổi trẻ nên bình tĩnh một chút, nếu không thì sức khoẻ có thể bị tổn hại.

Số may mắn: 4

Có chính kiến Thích tranh biện  Khó sống chung

  • Lời khuyên chân thành:

Không nên ngại tìm người giúp đỡ

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn