Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 04/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 04/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 4 tháng 4 – “Thấu hiểu bản thân”

  • Tính cách:

Người sinh ngày 4 tháng 4 có thể chủ động thách thức với tính cách đặc biệt của mình, bởi vì tính cách của bản thân là kẻ thù lớn nhất của họ. Họ từng phải phấn đấu dũng cảm rất nhiều mới có thể đạt được mục tiêu hoặc dành được những cái mình muốn. Họ phải tốn rất nhiều thời gian mới có thể biết rõ nhu cầu của mình và tìm được phương hướng. Do chưa có mục tiêu và phương hướng, họ thường có quá nhiều kế hoạch phát triển khiến năng lực bị phân tán. Việc thành bại, được mất còn phải xem họ liệu có thể tìm được mục tiêu và phương hướng hay không và liệu có thể tập trung được năng lực hay không.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 4 tháng 4 có khuynh hướng chỉ có thể khởi xướng ra các hạng mục mà không thể nghĩ ra biện pháp làm thế nào để làm cho các hạng mục đó dành được thành công. Họ có thể đi sai hướng, tuy nhiên họ vẫn có đủ dũng khí và nghị lực để thay đổi tất cả.

  • Tình cảm:

Khi hành động của họ bị bạn bè, người nhà hoặc người yêu ngăn cản, họ có thể trở nên cố chấp khác thường. Người nhà hoặc bạn bè cần phải nhẫn nại nếu không thì khi bắt đầu làm thì khó mà giải quyết được vấn đề.

  • Sức khỏe:

Họ dễ bị lại tai nạn giao thông bất ngờ, cần phải thường xuyên giữ cảnh giác, tính cách bốc đồng, xốc nổi có thể sinh ra vấn đề về sức khỏe, tuyệt đối tránh những công việc hoặc hoàn cảnh có thể khiến thần kinh của họ căng thẳng.

Số may mắn: 4

Tâm tính dễ thay đổi Tính tình khó lường Cầu tiến

  • Lời khuyên chân thành:

“Hãy tử bình tĩnh xử lý công việc, thấu hiểu bản thân là chìa khóa thành công

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn