Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 05/12

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 05/12 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 5 tháng 12 – Có lòng tin đối với năng lực làm việc của mình

  • Tính cách

Người sinh ngày 5 tháng 12 có lòng tin đối với năng lực làm việc của mình, có khi không sai, có khi lại không đúng. Nói cách khác, họ có thể hoàn thành sự nghiệp lớn, lại có cơ hội vì quá tự tin nên thất bại thảm hại. Thất bại của họ phần nhiều là vì họ quá lạc quan, hành động không sát thực tế. Họ có sức sống, khả năng tập trung tốt, thích chia sẻ kinh nghiệm với người khác. Sau khi lớn tuổi, họ có thể càng dễ chịu hơn đối với người khác và càng tôn trọng việc riêng của họ. Họ ít khi nào có những băn khoăn lo lắng khiến người khác phải suy nghĩ nhiều cho mình..

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 5 tháng 12 có thể vì lòng tự tin vào bản thân cao mà giành được thành công, cũng có thể vì cùng một lý do mà thất bại. Trước khi đưa ra quyết định quan trọng phải cân nhắc năng lực của mình và đánh giá hoàn cảnh trước mắt một cách thực tế. Bất kỳ sự lạc quan quá mức nào đều là sai lầm chí mạng.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này sôi nổi hướng ngoại, lãng mạn và dí dỏm, bạn khác giới nhiều. Yêu đương nhiều màu nhiều vẻ, nhưng cần phải thận trọng đề phòng họ yêu không hết lòng.

  • Sức khoẻ

Họ phải thận trọng phòng ngừa các sự việc xảy ra ngoài ý muốn, nhất là người sinh ngày này mà lại không có tính kiên nhẫn, thường xuyên có các hành động nguy hiểm. Cần tránh sử dụng không đúng các loại thuốc an thần.

Số may mắn: 5

Tư tưởng nhanh nhẹn. Hay thay đổi. Khả năng phục hồi tốt

  • Lời khuyên chân thành

Cần đánh giá tình thế một cách thực tế

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn