Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 04/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 04/11( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 4 tháng 11 – Là người quan trọng trong xã hội

  • Tính cách

Người sinh ngày 4 tháng 11 là nhân vật quan trọng trong xã hội và trong vòng xã giao của họ. Mặc dù họ nhìn bề ngoài bảo thủ và bình thường nhưng cho mọi người ấn tượng luôn là sâu sắc và khó quên. Cùng chung sống với họ thời gian dài có thể phát hiện họ có thể thu hút đối phương và đi sâu vào lòng người khác. Họ có thể vì đáp ứng năng lực của mình mà đặt ra mục tiêu sát thực tế, một khi tiến về phía mục tiêu, bất kỳ ai đều không thể ngăn chặn được họ. Họ thường xuyên lạc quan quá mức, bởi vậy mà rơi vào nguy cơ mà không tự biết, thậm chí ảnh hưởng người khác khiến người khác cũng lạc quan quá mức.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 4 tháng 11 giỏi giang, có sức thuyết phục, có sức ảnh hưởng, giỏi xã giao lại vì quá lạc quan nên có nguy cơ thất bại nặng nề. Bởi vì họ có thể kiên trì đến cùng, không từ bỏ mục tiêu, cộng thêm quá lạc quan, nên chỉ cần một lần thất bại là không thể vớt vát lại được.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này có thể có rất nhiều bạn khác giới thân mật. Nữ giới sinh ngày này cần đặc biệt chú ý, họ có khuynh hướng yêu nhóm người nam giới không thích hợp, đời người do đó bị đã kích và trắc trở rất lớn.

  • Sức khỏe

Họ có thể quá bận rộn, cần phải giảm bớt trách nhiệm, nghỉ phép định kỳ và ở nhà nghỉ ngơi. Họ có thể coi thường triệu chứng bệnh tật, nên thận trọng đề phòng mắc bệnh truyền nhiễm. Nữ giới sinh ngày này có thể có vấn đề thừa cân.

Số may mắn: 4

Có phương pháp làm việc của mình Coi trọng tiến thị Tình cảm dễ bị tổn hại.

  • Lời khuyên chân thành

Thưởng thức đạo trung dung

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn