Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 03/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 03/11( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 3 tháng 11 – Kiên trì chiến đấu lâu dài

  • Tính cách

Người sinh ngày 3 tháng 11 kiên trì chiến đấu lâu dài, bất kể tình huống khó khăn như thế nào đều không thể từ bỏ. Tính cách của họ rất thích cạnh tranh, khi không có đối thủ cạnh tranh liền có thể giành lấy thành tựu cá nhân của mình, bất kỳ thời gian nào đều phải hết sức dành lấy địa vị cao hơn, bề ngoài lãnh đạm khắc nghiệt, khi đối mặt địch thủ không hề có tình người. Họ có thể chờ đợi thời cơ tốt nhất, không thể hành động bừa bãi, rất ít có thể vì xốc nổi mà thất bại. Họ không thể chịu đựng thất bại, ý chí giành lấy vị trí hàng đầu khiến họ tổn thất nặng nề, nhất là về sức khỏe.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 3 tháng 11 có thể vững mạnh giành lấy chức vị cao, tuy nhiên nếu gặp thất bại liên tục, chủ yếu là về tiền bạc, có thể khiến họ không thể chịu đựng nổi, tâm tình sa sút, có các suy nghĩ tiêu cực, không lành mạnh. Khi sự việc thuận lợi họ có thể tỏ ra rất vui vẻ, khi thất bại thì đau lòng muốn đoạn tuyệt.

  • Tình yêu

Người sinh ngày ngày có thể khép kín tình yêu của mình dốc lòng đấu tranh cho danh lợi. Khi thất bại nếu có bạn tình bên cạnh tháo gỡ, tình hình có thể ổn định rất nhiều, hồi phục lại tương đối nhanh. Bằng không, khi thất bại đến, họ có thể cô độc và tâm tình khó hoá giải, cuối cùng bước vào đường cùng.

  • Sức khỏe

Họ cần phải có sức khống chế tâm tình, sức ép tâm lý có thể tạo nên tâm tình sa sút và khả năng tự làm mình bị thương lớn. Nội tạng nhất là hệ nội tiết có thể tổn thất nghiêm trọng, càng có thể gây nên sỏi thận và viêm loét đường ruột.

Số may mắn: 3

Thích giành lấy quyền lực Cấp tiến Độc lập tự chủ

  • Lời khuyên chân thành

Học cách từ bỏ như thế nào cho thật nhẹ nhàng

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn