Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 01/12

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 01/12 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 1 tháng 12 – Thẳng thắn, dám lên tiếng

  • Tính cách

Người sinh ngày 1 tháng 12 thẳng thắn, dám lên tiếng, bất kỳ lúc nào đều có thể chịu trách nhiệm về lời nói của mình. Vẻ bề ngoài ngây thơ, nhưng trong lòng lại phức tạp khác thường. Người khác cho họ hời hợt bề ngoài là vì họ thường xuyên biểu hiện tâm tình ở trong lòng. Họ khẳng khái, có thể chia sẻ tất cả với người yêu, bao gồm của cải, thời gian và quan tâm chăm sóc. Thời thơ ấu nghịch ngợm, thời thanh thiếu niên phóng túng, thời đầu mới trưởng thành không thể ổn định lại được. Đến sau khi trưởng thành, họ có thể cảm thấy buồn chán và tinh thần sa sút, nhu cầu đối với tình dục trở nên thiếu cảm giác an toàn, nên biểu hiện né tránh hiện thực.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 1 tháng 12 do thời trẻ không ổn định, bị người ta nhận định không phải là người có thể có chức vị cao. Sự nghiệp phát triển bị ảnh hưởng lớn. Do tự chủ và độc lập, thích tự do quyết định kế sách, họ tốt nhất là tự mình làm thuê hoặc làm công việc được mời, thành tựu có thể cao nếu nhậm chức ở công ty lớn.

  • Tình yêu 

Người sinh ngày này dốc sức làm nhiều năm vì thời trẻ hành vi không ổn định nên không được xã hội chào đón, họ có thể chịu vấp váp trắc trở và đau khổ rất lớn. Người yêu nên bao dung cho họ.

  • Sức khỏe 

Xin nhớ không nên vất vả quá mức, nếu nghỉ ngơi không đủ, vấn đề sức khỏe nghiêm trọng sớm muộn sẽ xuất hiện bao gồm đau đầu, đau lưng, nội tiết mất điều hoà. Nữ giới sinh ngày này có thể có vấn đề béo phì, chủ yếu tập trung ở vòng ba.

Số may mắn: 1

Mong muốn đứng hàng đầu. Có chủ kiến. Có sức sống

  • Lời khuyên chân thành

Học cách giao tiếp ra sao và xử lý mọi việc thận trọng

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn