Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 04/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 04/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 4 tháng 9 – Có trình tự mạch lạc rõ ràng

  •  Tính cách

Người sinh ngày 4 tháng 9 hiểu rõ sự vận hành của các loại hệ thống. Họ đi sâu tìm hiểu các loại hệ thống, tổ chức, gia đình, công việc và hiểu rõ bản chất của những sự việc. Họ là người theo trường phái thực dụng, do đó không coi trọng những thứ chỉ có vẻ bề ngoài đẹp mà không có giá trị thực tế. Đối với các hệ thống có vấn đề, họ biết rõ sai lầm và trục trặc ở chỗ nào, đồng thời có thể đưa ra kiến nghị cải tiến có tác dụng thực tế. Nếu họ đi vào con đường sai lầm, họ có thể sử dụng kiến thức của mình đối với luật pháp mà phạm pháp, trở thành tội phạm nghiêm trọng trong xã hội hoặc là một số kẻ vô lại chuyên môn lợi dụng kẽ hở của pháp luật.

  •  Sự nghiệp

Người sinh ngày 4 tháng 9 khi làm kinh doanh sẽ nghĩ đến việc khách hàng có thể được hàng hoá hoặc có được đồ vật có giá trị, quan trọng nhất là công ty có thể kiếm tiền. Đối với họ để nói, công ty lỗ vốn là một thất bại.

  •  Tình yêu

Người sinh ngày này không thể giữ bên mình những vật không có tác dụng, ví như chiếc xe ô tô, đồ dùng gia đình đã hỏng thậm chí rách nát. Còn về tình yêu hoặc hôn nhân nếu bị họ cho là thất bại, họ sẽ không chút nể nang cắt đứt luôn.

  • Sức khoẻ

Họ thường xuyên vất vả, áp lực tinh thần và trách nhiệm phải gánh chịu rất lớn, nếu không thả lỏng tâm trạng, họ có thể vì chịu đựng áp lực mà ngã xuống.

Số may mắn: 4

Khó mà chung sống với nhau. Hay tranh luận. Có chủ kiến

  • Lời khuyên chân thành

Không nên coi nhẹ nhu cầu của mình

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn