Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 05/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 05/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 5 tháng 9 – Sức tưởng tượng phong phú

  • Tính cách

Người sinh ngày 5 tháng 9 thích vận dụng trí tưởng tượng của mình tạo thành trí tưởng tượng phong phú và kế hoạch lãng mạn. Họ hết sức có hứng thú khi thực hiện những kế hoạch, đáng tiếc là những kế hoạch đó quả thật không sát thực tế khó có thể đạt được thành công. Họ có thể thích ứng mọi hoàn cảnh, không bao giờ làm việc với thái độ ủ rũ của người thất bại. Đôi lúc có thể quá lao vào công việc mà coi nhẹ hoàn cảnh và nhân tố bên ngoài, trở nên thoát ly hiện thực, cuối cùng ngay cả mình đang làm gì cũng không biết. Họ cần phải bỏ ra một số thời gian phân biệt cái gì ảo tưởng, cái gì chân thực.

  •  Sự nghiệp

Người sinh ngày 5 tháng 9 có năng lực sáng tạo khiến mọi người kinh ngạc, tính cách dí dỏm trêu chọc người khác vui vẻ, thích hợp làm công việc vui chơi và sáng tác.

  •  Tình yêu 

Người sinh ngày này có thể tích cực lao vào hoạt động xã giao hoặc có thể đột nhiên rút lui, tính tình trở nên cô độc. Người ngoài quả thật không thể hiểu nổi họ. Tình yêu họ có vẻ thơ ngây, thật thà kiểu trẻ con và hết sức lãng mạn. Người bên cạnh có thể cảm thấy tình yêu của họ không chân thực.

  •  Sức khoẻ

Họ nên tránh tự mình dày vò bản thân, mặc dù họ có thể không tự biết, nhưng người nhà và bạn bè có thể góp ý cho họ nhiều ý kiến khách quan.

Số may mắn: 5

Suy nghĩ nhanh nhạy. Hay thay đổi. Thích thay đổi môi trường sống. 

  • Lời khuyên chân thành:

Không nên tách rời hiện thực

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn