Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 03/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 03/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 3 tháng 9 – Thường bị người khác hiểu lầm

  • Tính cách

Người sinh ngày 3 tháng 9 thường bị người khác hiểu lầm, do người khác không hiểu rõ bản chất và năng lực của họ, họ có thể bị ép làm một số công việc họ không thích hoặc cơ bản không thích hợp với họ. Họ có tài năng nhiều phương diện mà chỉ có một phương diện được mọi người thừa nhận. Nữ giới sinh ngày này dáng người xinh đẹp, vì có vẻ ngoài xinh đẹp nên bị người khác coi thường tài năng thực sự của họ. Nam giới sinh ngày này bị người khác hiểu lầm là về sự nghiệp không có chí tiến thủ và bằng lòng với thực tại. Họ vẻ ngoài hoà nhã, trầm lặng ít nói, khi bị lừa gạt hoặc kỳ thị có thể trở nên cực kỳ nóng tính.

  • Sự nghiệp 

Người sinh ngày 3 tháng 9 có thể không có chút danh tiếng trong công việc của mình, nhưng nhiều năm vẫn tận tâm tận lực làm tốt công việc của họ, về sau đạt được thành tựu khá. Nếu như họ có thể giải thích tốt mục tiêu của họ với những người xung quanh, tất cả mọi việc đều có thể tương đối thuận lợi.

  •  Tình yêu

Người sinh ngày này về phương diện tình yêu thường bảo thủ hoặc do dự, họ có thể bỏ lỡ những nhân duyên tốt đẹp. Bạn khác giới thân thiết có thể cho rằng họ không coi trọng tình cảm của hai bên, sự thực là họ rất coi trọng quan hệ đó, chỉ là bề ngoài hơi hờ hững mà thôi.

  •  Sức khoẻ

Họ cần phải giữ tâm trạng tươi vui, thông thường có thể quá lao tâm vì công việc nên sức khoẻ giảm sút, do đó sinh ra bệnh tiểu đường, bệnh tim và bệnh hệ tiết niệu. 

Số may mắn: 3

Có chí tiến thủ. Độc lập. Tự chủ

  • Lời khuyên chân thành

Hãy làm những việc bạn thực sự muốn làm

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn