Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 03/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 03/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 3 tháng 6 – Khéo diễn đạt suy nghĩ

  • Tính cách:

Người sinh ngày 3 tháng 6 khéo diễn đạt suy nghĩ của mình, lời nói rõ ràng có sức mạnh, giỏi kết nối với người khác, giữ vững quan điểm của mình, tuyệt đối không thỏa hiệp, khi gặp phản đối có thể hết sức biện hộ (bào chữa) quan điểm của mình. Họ có thể nêu lên ý kiến trái với mọi người, vì thế rất nhiều người có phản cảm đối với họ. Đối với vấn đề nhạy cảm, họ có thể hết sức ngoan cố. Thông thường họ có ngoại hình cuốn hút, cộng thêm biết xã giao và khéo ăn nói, nên họ có thể có rất nhiều bạn bè, nhất là bạn khác giới.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 3 tháng 6 có vấn đề lớn nhất là khi người khác phủ nhận ý kiến của họ, họ có thể nổi cáu, tình hình xảy ra không thể thu xếp được, quan hệ xã hội có khả năng sẽ lâm vào khó khăn lâu dài. Thử bền lòng giải thích với người ta và kiểm tra lại vấn đề một cách cẩn thận.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này có sức hút mà giỏi giao tiếp, họ có thể có rất nhiều bạn khác giới. Giữa bạn bè với nhau thường xuyên tranh chấp vì chuyện nhỏ, người sinh ngày này không thể nhường bước, mỗi lần đều phải tranh cãi đến cùng, nhất là nữ giới càng dữ dội. Chỉ cần hơi thoả hiệp một chút, tất cả mọi việc đều có thể được giải quyết trong êm đẹp.

  • Sức khỏe:

Khi bị bệnh nhẹ thì không đi khám bệnh cũng được nhưng nếu trở nặng thì chắc chắn nên đi. Sức khỏe của họ tốt, chỉ có thể có bệnh nhẹ. Điều đáng sợ nhất là không đi khám sức khỏe và coi thường tính quan trọng của sức khỏe.

Số may mắn: 3

Có ý chí tiến thủ Lạc quan Giỏi giao tiếp

  • Lời khuyên chân thành:

Không nên quá tự tin

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn