Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 03/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 03/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 3 tháng 4 – “Tự coi mình là trung tâm”

  • Tính cách:

Người sinh ngày 3 tháng 4 tự coi mình là trung tâm, cố làm cho sự tồn tại của mình có giá trị thậm chí là không thể thiếu họ được. Trong gia đình và nơi làm việc họ luôn muốn ra lệnh và mong muốn người khác đều chăm chú lắng nghe theo quyết định của mình, một khi bị coi thường hoặc bị người khác cho là nhân vật không quan trọng họ liền không thể chịu nổi. Họ có cách xử sự có thể tượng đối ôn hòa, tìm hiểu rõ chân tướng sự việc và nguyên nhân của vấn đề, tuy nhiên nói quá thẳng thắn có thể khiến họ rơi vào cảnh khó xử.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 3 tháng 4 có thể làm việc độc lập, nhưng lại tốn rất nhiều thời gian khi làm việc nhóm và phát triển các mối quan hệ xã hội. Đôi lúc có thể vì dính mắc vào việc chỉ phân tích theo quan niệm của mình nên mắc phải phán đoán sai lầm nghiêm trọng.

  • Tình cảm:

Đối với bạn khác giới, tính cách của họ rất khó đoán, đôi khi cảm thấy họ ngây thơ, thành thực và có trách nhiệm, đôi khi lại cảm thấy họ khá nguy hiểm, giảo hoạt và lợi dụngi. Bạn đời của họ cần phải cố gắng hết sức để tìm hiểu họ, nhưng thực ra tính cách của họ cũng không phức tạp lắm đâu.

  • Sức khỏe:

Họ có có thể coi nhẹ sức khỏe thời gian dài nên đã sinh ra vấn đề, thường gặp nhất là các bệnh mãn tính và thừa cân v.v..

Số may mắn: 3

Có quyền lực Độc tài Độc lập 

  • Lời khuyên chân thành:

“Hãy phát huy sở trường của bạn”

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn