Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 02/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 02/11( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 2 tháng 11 – Bận rộn thay đổi hoàn cảnh và bản thần

  • Tính cách

Người sinh ngày 2 tháng 11 bạn rộn thay đổi hoàn cảnh và bản thân. Do sự xuất hiện của họ, sự vật và hoàn cảnh đều có chuyển biến rất lớn, bất kể là tốt hay là xấu. Đối với người sinh ngày này, những thay đổi này đều là do họ mà xảy ra, nằm ngoài năng lực khống chế của họ. Có khi, họ có thể cho rằng một số công trình cải thiện hoàn cảnh ví như sữa chữa có thể có ích đối với người nhà lại không được người nhà thừa nhận. Người nhà có thể cho rằng đó chỉ là việc sửa chữa vô vị lãng phí tiền bạc. Đến sau tuổi trung niên, họ bắt đầu không tán thành bất kỳ thay đổi hoàn cảnh nào.

  • Sự nghiệp

 Người sinh ngày 2 tháng 11 có thể lại mang lại thay đổi, ví như cơ cấu trong công ty, kết quả phần nhiều là khiến người ta không vừa ý. Khi ở các độ tuổi hai mươi tám, bốn mươi tư và năm mươi sáu họ có thể phải đưa ra lựa chọn quan trọng nhất của cuộc đời. 

  • Tình yêu

Người sinh ngày này thường xuyên gặp các vấn đề về tiến bạc, tình ái và quyền lực. Bất kể những việc đó nhỏ như thế nào, họ đều có thể rất nghiêm chỉnh. Trong đó đã kích do thất tình mang lại là lớn nhất.

  • Sức khỏe

Họ có thể trải qua rất nhiều bệnh. Béo phì chỉ là vấn đề thời gian, sớm muộn đều có thể xuất hiện. Tuyệt đối không nên cường chế giảm ăn uống và làm bất kỳ phẫu thuật làm đẹp nào.

số may mắn: 2

Hợp tác Dễ chán nản Có thể khống chế tâm tình của người khác

  • Lời khuyên chân thành

Chuyển đổi không nhất định là việc tốt.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn