Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 02/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 02/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 2 tháng 9 – Thực sự cầu tiến và hờ hững với tình cảm

  • Tính cách

Người sinh ngày 2 tháng 9 thực sự cầu tiến, tình cảm hờ hững, hay dùng hành động để phán đoán sự việc mà không thể tìm hiểu cảm xúc nội tâm của người khác, chỉ cầu mong công việc ổn định có tiến triển, thậm chí biến thành người làm việc cuồng nhiệt. Khi thất bại, họ không có đủ sức mạnh tinh thần chống đỡ tiếp. Khi bi phê bình hoặc đối đãi không công bằng, tính cách của họ có thể trở nên nóng nảy. Họ có thể vận dụng kỹ thuật hoặc tri thức của mình làm công việc ổn định. Ví như đảm nhiệm chức vị trong chính phủ hoặc cơ quan lớn, không thể mạo hiểm xông pha sự nghiệp trong kinh doanh.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 2 tháng 9 giỏi quản lý tài vụ, không thích mạo hiểm, bởi thể đôi lúc có thể bỏ lỡ cơ hội, khi có nhu cầu vẫn không biết cầu xin giúp đỡ, thích kiềm chế nỗi sợ hãi và bất an trong lòng khiến tính khí nóng nảy, bộp chộp. Trong sự nghiệp tràn đầy nguy cơ.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này coi trọng của cải vật chất, lãng mạn thôi không đủ, đã có nhu cầu tìm bạn tình trong lòng từ rất lâu, hơn nữa không chịu có bất cứ thỏa hiệp nào trong tiêu chuẩn người yêu. Nói cách khác, họ có thể đặc biệt chú ý đến một loại bạn tình nào đó, coi thường mọi người khác.

  • Sức khỏe

Họ thông thường có thể làm việc đến lúc chết mới thôi và chịu đựng áp lực quá lớn. Dễ dàng vì áp lực tỉnh thần nên mắc bệnh dạ dày, đường ruột và bệnh huyết áp cao,

Số may mắn: 2

Hợp tác bị động Thích phê bình

  •  Lời khuyên chân thành

Không nên lấy việc được đứng thứ hai mà thỏa mãn.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

2 thoughts on “Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 02/09”

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn