Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 29/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 29/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 29 tháng 8 – Gọn gàng ngăn nắp

  • Tính cách

Người sinh ngày 29 tháng 8 không thích làm việc không có nguyên tắc, đối với cách làm việc yêu cầu có quy trình rất tốt, thích làm việc đơn giản hoá. Việc này không đại diện họ làm việc không có tính linh động và cứng nhắc, sự thực họ làm việc linh hoạt, sắp xếp được gọn gàng ngăn nắp, trình tự rõ ràng, thường xuyên nghĩ ra phương pháp mới cải tiến hiệu suất. Tâm trạng họ không ổn định, thường xuyên nổi nóng khiến mình gặp không ít khó khăn và trở ngại.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 29 tháng 8 không thể chịu đựng được sức ép của cuộc sống và công việc nặng nề, do đó họ dễ sử dụng chất kích thích và chất có cồn, thậm chí còn nhập bọn với bạn bè hư hỏng, nuôi dưỡng thành thói quen kỳ lạ, tư tưởng trở nên quá ảo tưởng để trút hết sự bất mãn trong lòng họ. Sự nghiệp do đó tan vỡ, sinh ra bi kịch.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này coi trọng sự nghiệp đồng thời coi trọng cuộc sống gia đình, đôi khi họ thực tế khó có thể đồng thời chú ý được cả hai. Họ đòi hỏi một người bạn đời và có thể bày tỏ yêu thương với đối phương. Khó khăn lớn nhất mà bạn đời của họ phải đối mặt là khó có thể có được sự quan tâm chăm sóc của họ, sự thực rất nhiều bạn đời của người sinh ngày này đều cảm thấy cô đơn.

  • Sức khoẻ

Họ có thần kinh nhạy cảm, khiến họ cần phải tìm các loại thuốc hoặc các phương pháp khác để giải tỏa tinh thần. Mặc dù họ chú trọng sự ngăn nắp, nhưng sức ép tinh thần có thể khiến cuộc sống của họ không ổn định, sức khỏe tinh huyền học tổn thất.

Số may mắn: 2

Hợp tác. Coi trọng lợi ích tập thể 

  • Lời khuyên chân thành

Cởi mở một chút, thuận theo tự nhiên của nó

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn