Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 02/04

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 02/04 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 2 tháng 4 – “Người theo chủ nghĩa lý tưởng”

  • Tính cách:

Người sinh ngày 2 tháng 4 thông thường đều là người theo chủ nghĩa lý tưởng.Với tính cách thơ ngây của họ, đối với sự thành bại của sự nghiệp không có gì thú vị, khiến họ không có chí tiến thủ, sự nghiệp khó có thể thành công. Có lúc họ hết sức ngây thơ, mơ mộng. Họ như là sống trong một thế giới khác của riêng họ, người bên cạnh khó mà hiểu họ nên thường xuyên gây ra hiểu lầm, Người sinh ngày này coi trọng cuộc sống gia đình, nhất là nam giới. Thế giới trong lòng họ hết sức đơn giản, sẽ giống như thế giới mà một đứa trẻ nhìn thấy.

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 2 tháng 4 coi trọng lý tưởng và suy nghĩ, những người cùng làm việc với họ nếu như là những người có nhiều kinh nghiệm thì có thể thấy không thích cách làm việc của họ.

  • Tình cảm:

Tình yêu của họ ngây thơ đến mức giống như hai đứa trẻ nô đùa nhau rất hồn nhiên, chỉ sợ trên đời rất ít có bạn khác giới có thể ngây thơ giống họ. Khi chung sống với người bạn đời phần lớn họ đều bàn luận một số chủ đề được cho là không mấy thực tế như chính trị, triết học đôi khi khiến người yêu khó xử.

  • Sức khỏe:

Họ có thể bị giảm sút về tinh thần, nếu như không thể giãi bày tình cảm, họ có thể thoát ly hiện thực bước vào thế giới mơ mộng của mình.

Số may mắn: 2

Có tham vọng

Có sức quyến rũ

Không thể đảm nhiệm vai trò lãnh đạo 

  • Lời khuyên chân thành:

“Làm người phải thực tế, không nên mơ mộng quá mức

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn