Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 03/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 03/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 3 tháng 3  – Người giỏi phát minh và thiết kế

  • Tính cách

Người sinh ngày 3 tháng 3 có sáng tạo mà lại thực tế, giỏi về phát minh và thiết kế. Ngoài khái niệm và trên lý thuyết, họ có hiểu biết tốt ra, đối với chi tiết họ cũng rất tỏ tường. Họ yêu cầu cuộc sống riêng tư rất cao, thậm chí phải phân biệt rạch ròi cuộc sống riêng với công việc. Do cuộc sống riêng cách biệt với xung quanh, họ có khuynh hướng sống trong thế giới mơ mộng, lãng mạn. Họ không thể làm việc một cách lộn xộn, thích thiết kế và vạch ra kế hoạch tỉ mỉ, nhưng đối với thực tế lại không tích cực được như vậy. Kết quả là họ quá chú tâm vào việc vạch kế hoạch hoặc quá dựa dẫm vào lý thuyết do đó không đem lại kết quả sát thực tế.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 3 tháng 3 có thể tập trung mọi năng lực thực hiện kế hoạch đến mức tốt nhất nên vì thế mà đem thời gian vạch kế hoạch kéo quá dài, hoặc không thể quyết định kế hoạch cuối cùng. Nguyên nhân thất bại của họ phần nhiều là vì vạch kế hoạch quá chu đáo, rõ ràng nên đã để lỡ thời cơ. Đây là người mắc vào lỗi chỉ lo quản trị rủi ro mà bỏ mất cơ hội. Hãy thật sự làm một việc gì đó rồi từ từ cải tiến nó, đừng đòi hỏi điều gì hoàn hảo ngay từ đầu.

  • Tình cảm

Họ có thể vì quá chú tâm vào công việc nên bỏ quên mất mình. Không quan tâm đến chuyện tình yêu, nên thường bị lỡ mất người mình thương yêu. Ngược lại, kể cả có tìm được người ưng ý, họ cũng sẽ phân vân qua lại rất lâu rồi cuối cùng vẫn không quyết định được. Họ nên nhớ rằng tình yêu vốn là một việc không có tính khoa học, tùy theo duyên phận.

  • Sức khỏe

Họ có thể làm việc hoặc tập thể thao quá mức nên khiến suy giảm chức năng hệ miễn dịch. Thông thường có thể mắc các bệnh về gan. Thường gặp chuyện bất ngờ, chi dưới dễ bị thương tổn. Cần phải tránh ăn thực phẩm có lượng chất béo cao và có tính kích thích.

Số may mắn: 3.

Có thể nhận được chức vị cao cấp. Vào giờ phút then chốt thường quá bị động. Không có sức quyết đoán.

  • Lời khuyên chân thành

Cần cải thiện sự bất mãn của bạn đối với bản thân mình

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn