Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 02/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 02/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 2 tháng 3  – Người một lòng trung thành

  • Tính cách

Người sinh ngày 2 tháng 3 hết lòng trung thành với quốc gia, dân tộc, bạn bè và gia đình. Sự yêu mến và quan tâm của họ khiến cho bạn bè, người thân cảm thấy an toàn. Họ có thể xảy ra tranh chấp và có quan hệ không tốt với con cái do quan điểm sống khác nhau. Trong đời họ có một khoảng thời gian hoàn toàn lao vào công việc. Khi công việc không thuận lợi hoặc hoàn cảnh không cho phép, họ khó có thể bộc lộ năng lực và khả năng của mình. Cho đến khi thất bại hoàn toàn, họ vẫn có mặt đến phút cuối cùng, vì thế mà phải trả giá khá nặng. Bất kể sự việc thành công hay thất bại, mong muốn họ luôn phải làm được tốt nhất.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 2 tháng 3 trung thành với sếp của mình và có trách nhiệm với công việc. Tuy nhiên nếu cứ cố giữ và kiên trì không vứt bỏ một công việc không phù hợp, không tạo ra giá trị chân chính,  họ có thể bị thất bại.. Trong sự nghiệp cần phải biết tiến biết lùi.

  • Tình cảm

Họ một lòng trung thành với người yêu, yêu thương chăm sóc đối với bạn đời hết sức chu đáo, quan niệm gia đình rất sâu sắc. Đã nói chuyện yêu đương với người này thì cần xác định luôn về việc lập gia đình, họ thường không thích yêu đương ngắn hạn, với họ đã yêu là xác định cưới.

  • Sức khỏe

Họ sống quá sôi nổi sinh ra đủ mọi vấn đề tâm lý thậm chí có khi thoát ly khỏi hiện thực. Có thói quen ăn uống lành mạnh. Sức khỏe sinh lý ổn định và tốt, không có vấn đề gì nghiêm trọng.

Số may mắn: 2.

Không thích hợp vị trí thủ lĩnh. Dễ bị vấp váp trắc trở. Lãng mạn.

  • Lời khuyên chân thành

Khi vạch ra kế hoạch cần phải tham vọng hơn, hãy mơ lớn nhưng khi làm việc cần phải thiết thực, thận trọng.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn