Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 04/03

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 04/03 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 4 tháng 3 – Người thích tách biệt với đời

  • Tính cách

Người sinh ngày 4 tháng 3 có thể ngăn cách mình với thế giới hiện thực, không thích giao thiệp thân mật với bất kỳ người nào. Mặc dù họ không cố tình như vì nhưng là vì tính cách của họ nên dù xa cách với người khác mà không tự nhận biết được. Họ cuộc sống cô độc, tuy vật điều này lại có lợi cho sự nghiệp và sự phát triển của cá nhân họ. Họ thích ở trong nhà, khi một mình đơn độc để tập trung tinh thần làm việc và tận hưởng thú vui riêng mình. Họ chỉ có thể có vài người bạn thân thiết, những người này có ý nghĩa rất quan trọng với họ.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 4 tháng 3 thích hợp làm chủ hoặc công việc được mời riêng. Quan hệ xã hội có thể là trở ngại lớn nhất trong công việc, họ không phải là không thể chung sống với người khác mà thích tách khỏi đám đông để sống một mình.

  • Tình cảm

Họ say sưa lao vào tình yêu nhưng lại không thích người yêu xâm phạm cuộc sống riêng của họ. Thói quen sống cá nhân và môi trường sống riêng tư của họ đều là những thứ thiêng liêng không thể xâm phạm.

  • Sức khỏe

Nếu họ không có được không gian và thời gian riêng cho mình,  có thể nảy sinh các vấn đề tâm lý, ví như tinh thần giảm sút. Dễ sinh ra chuyện bất ngờ nên nhớ chú ý luyện tập thể thao an toàn, nhẹ nhàng.

Số may mắn: 4.

Có ý kiến riêng. Đôi lúc thích tranh luận. Không coi trọng của cải.

  • Lời khuyên chân thành

Tuy bản thân có thể khác biệt, khó hòa nhập nhưng cũng đừng vì thế mà xa cách những người thật sự thương mình.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn