Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 31/08

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 31/08 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 31 tháng 8 – Thích thể hiện tài năng

  • Tính cách

Người sinh ngày 31 tháng 8 có thể nghĩ hết mọi biện pháp để thể hiện tài năng hoặc giúp đỡ người khác nên gây được chú ý, rất tự nhiên nổi bật ra trong đám đông người. Có một bộ phận người trong họ hết sức nghiêm túc, hết sức cải thiện cuộc sống của trẻ em và người khó khăn, giáo dục người khác, tích cực đẩy mạnh tiến bộ xã hội. Họ có thể hỏi vận lại mình làm như thế phải chăng chỉ vì khoe tài. Khi vào tuổi bốn mươi hai, họ có thể bắt đầu chuyển biển, từ hướng ngoại thành hướng nội, chú trọng phát triển nội tại của mình. Do tính cách của họ trầm tĩnh mà có sức hấp dẫn, họ có thể được chọn đảm nhiệm vai trò thủ lĩnh.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 31 tháng 8 có ham muốn đạt thành tựu về sự nghiệp, thích khoe tài, thậm chí cần xuất đầu lộ diện để thỏa mãn nhu cầu tâm lý của mình. Vì để người khác chú ý, họ có thể dùng lời lẽ gay gắt phê bình người khác khiến người khác không thể chịu nổi. Cần học tập cách làm thế nào phê bình người khác có kỹ xảo hơn.

  • Tình yêu 

Người sinh ngày này có sức hấp dẫn, không phải lo không có người yêu. Họ khéo ảnh hưởng đến tâm tư và tình cảm của người khác, bạn đời hoặc người yêu rất dễ dàng bị họ dẫn dắt.

  • Sức khỏe

Do tiệc tùng xã giao quá nhiều, họ cần phải dè chừng về bệnh hệ tiêu hoá nhất là đường ruột, gan, tụy và dạ dày. Có thể có bệnh tiểu đường, viêm loét dạ dày và đường ruột. Cần phải chú ý về ăn uống.

Số may mắn: 4

Tính cách đặc biệt. Khó chấp nhận bị coi thường. Thích tranh luận

  • Lời khuyên chân thành

Hãy thử không đòi hỏi người khác thừa nhận mình

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn