Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 05/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 05/11( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 5 tháng 11 – Coi trọng thực tế và liên hệ với thực tế

  • Tính cách

Người sinh ngày 5 tháng 11 coi trọng thực tế và làm việc sát hiện thực, họ quan tâm sự việc xảy ra trước mắt mà còn dùng thái độ thực tế đối xử với người và việc. Họ thích vạch trần những việc lừa người và kiểm tra rõ ràng những việc kỳ lạ, bởi vì họ tin tưởng mỗi sự việc đều có thể dùng phương pháp khoa học giải thích. Bản thân họ lại là người có nhiều bí mật, trong nhiều trường hợp đều không muốn người khác biết cảm nhận của mình. Họ có thể giữ bí mật một khoảng thời gian dài, sức ép tinh thần không ngừng tăng, đều không có lợi đối với sự nghiệp và tinh thần

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 5 tháng 11 có thể vì hình tượng của tập thể mà mất đi cá tính của mình. Vì cởi mở với những thách thức bí ẩn, họ có thể không ngừng tìm tòi đáp án, đáng tiếc là vì quá chú trọng cởi mở thách đố của người khác mà xem nhẹ việc của mình. Trở ngại lớn nhất trong sự nghiệp của họ là không biết tình cảnh hiện tại của mình.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này quan tâm đến thời sự, báo chí, tin tức trên truyền hình đều là những thứ hàng ngày cần phải xem. Người yêu ở bên cạnh ngược lại không được quan tâm. Quan hệ với người yêu có thể lúc nhiệt tình, lúc thờ ơ.

  • Sức khỏe

Họ quan tâm đến sự phát triển y học hiện đại, thích tìm hiểu phương pháp chữa bệnh phi chính thống, ví như phương pháp chữa theo tự nhiên và thảo dược. Tốn nhiều thời gian hơn để tìm hiểu mình và hoàn cảnh người bên cạnh mình, có thể giải quyết rất nhiều vấn đề tâm lý.

Số may mắn: 5

Tư tưởng nhanh nhạy Thích chuyển đổi Hiếu kỳ 

  • Lời khuyên chân thành

Không nên chỉ chú ý làm lấy lòng người khác.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn