Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 16/11

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 16/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 16/11 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 16 tháng 11 – Thông thường là chủ thuê (mướn).

Tính cách

Người sinh ngày 16 tháng 11 có sở trưởng quản lý. là Tổng giám đốc hoặc là người được chọn làm giám đốc. Họ thông thường là ông chủ hoặc là người ra lệnh, rất ít người có thể phủ định địa vị chỉ đạo của họ, bất kể đó chỉ là một câu lạc bộ hoặc cơ cấu chính phủ. Để tránh xảy ra tình huống phản bội, thông thường họ có thể vì đáp ứng lợi ích toàn thể nên đưa ra quyết định. Thời thơ ấu họ bắt đầu có phản bội phi thường thậm chí làm phá hoại, nhưng đến hơn ba mươi tuổi mới ổn định lại, suy xét đến nhu cầu của người khác, Họ rất độc lập tự chủ, khó có thể tiếp nhận sự giúp đỡ hoặc ý kiến của người khác. 

Sự nghiệp

Người sinh ngày 16 tháng 11 biết rõ làm tốt sự việc như thế nào, khiến mọi người tin phục như thế nào, lãnh đạo một đoàn thể như thế nào. Trừ phi tìm được một bạn đồng nghiệp phù hợp, bằng không sự nghiệp của họ sẽ không thể có tiến triển.

Tình yêu

Người sinh ngày này vì nhiều năm không thể tìm được người yêu phù hợp nên cảm thấy chán nản, yêu đương có rất nhiều trắc trở, sau khi kết hôn lại có thể ly hôn. Người yêu phù hợp thì ở ngay bên mình họ lại không thể trông thấy, chỉ cần tìm được người yêu phù hợp, họ sẽ có cuộc sống gia đình mỹ mãn.

Sức khoẻ

Họ có thể vì củi xuống bàn làm việc lâu dài nên có bệnh đau lưng, cũng có thể có khuynh hướng thừa cân. Ăn uống xô bồ có thể mang lại bệnh gan, bệnh bàng quang và bệnh hiệu đường, thông thường đều là hơn bốn mươi tuổi mới phát sinh.

Số may mắn: 7

Khiến người nhà bị khó khăn lúng túng về kinh tế. Tự mình cách biệt với xung quanh. Dễ thoát ly hiện thực

Lời khuyên chân thành

Thường xuyên suy xét đến lợi ích của người khác

– Inspire Education –

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn