Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 17/11

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 17/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 17/11 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 17 tháng 11 – Có sở trường hoà giải tranh chấp

Tính cách

Người sinh ngày 17 tháng 11 có sở trường hoà giải tranh chấp, thường là người trung gian của hai bên đối địch nhau, thời kỳ còn nhỏ đã là một người hoà giải tranh chấp thành công. Họ có hứng thú nhiều mặt. Nữ giới sinh ngày này có thể cố gắng đạt tới độc lập tự chủ, không thể ỷ lại vào bất cứ người nào. Nam giới sinh ngày này thì vô cùng nóng nảy và thích chi phối người khác. Tham vọng của họ không lớn, thông thường có thể sau khi giành được chức vị cao xong thì bằng lòng với hiện trạng mà không mưu cầu tiến thủ thêm. Khi gặp tình huống nguy nan vẫn có thể giữ được bình tĩnh và khách quan, thông thường là người được chọn làm người giải quyết nguy cơ tốt nhất.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 17 tháng 11 có thể đem những người chủng tộc, văn hoá, tôn giáo và mục tiêu khác nhau lôi kéo lại với nhau tiến lên theo cùng một phương hướng. Vấn đề càng phức tạp, phương pháp giải quyết của họ càng có hiệu quả.

Tình yêu

Nữ giới sinh ngày này không thể vội kết hôn sinh con đẻ cái, bởi vì họ có năng lực độc lập kinh tế, thông thường có thể giữ độc thân nhiều năm. Đến khi thật sự cần có một gia đình, tuổi tác có thể đã quá cao.

Sức khỏe

Tư thế của họ không đúng, nhất là tư thế ngồi nên có bệnh đau lưng, những năm về già có thể có xương cốt bị tổn thương hoặc biến dạng. Họ có thể coi nhẹ bệnh mạn tính, ví như bệnh viêm đường ruột.

Số may mắn: 8

Thích phê bình.

Cô độc.

Làm việc quá độ

Lời khuyên chân thành

Không nên khép kín nội tâm, tiếp xúc với người khác

– Inspire Education –

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn