Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 30/12

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 30/12

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 30/12 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 30 tháng 12 – Kinh doanh buôn bán tốt

Tính cách

Người sinh ngày 30 tháng 12 có thể kinh doanh buôn bán tốt, không thích lãng phí và hiệu suất thấp, có thể nhanh chóng tìm ra vấn đề của nghiệp vụ và giải quyết vấn đề như thế nào. Họ là người rất nghiêm túc và tinh thần căng thẳng, rất khó thả lỏng mình. Đặc biệt là khi hoàn cảnh kinh doanh không lý tưởng lắm, họ có thể đem toàn bộ thời gian dành cho công việc. Sau khi về nhà cũng không quên làm việc, không thể hưởng thụ cuộc sống. Vấn đề lớn nhất là họ đặt ra nguyên tắc không đổi, tuyệt đối không cho phép bất kỳ ai vi phạm, do đó đã dẫn đến không ít tranh luận và gây nên không ít thù địch.

Tình yêu

Người sinh ngày này không thích lộn xộn, quản lý công ty và gia đình đều dùng biện pháp rắn rỏi, yêu cầu nghiêm ngặt người nhà và người làm thuê làm việc theo quy định. Người yêu có thể khó chịu nổi. Tính cách độc tài tăng lên theo tuổi tác, khi về già rất cô độc.

Sức khoẻ

Họ cần phải giữ sôi nổi, bằng không thì có thể sa vào trầm cảm hoặc tâm tình sa sút. Họ thường xuyên mất ngủ, bởi vậy có bệnh đau nhức, sức ép tinh thần, xương cốt và cơ.

Số may mắn 3

Có chí tiến thủ.

Nghiêm túc.

Yêu cầu quá cao với mình

Lời khuyên chân thành

Không nên miễn cưỡng làm việc

– Inspire Education –

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn