Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 29/12

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 29/12

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 29/12 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 29 tháng 12 – Đảm nhiệm vị trí lãnh đạo

Tính cách

Người sinh ngày 29 tháng 12 có thể đảm nhiệm là người lãnh đạo trong phạm vi cuộc sống của họ. Họ chứa ham muốn làm ông chủ, nhưng số mệnh đã định phải đảm nhiệm chức vị có trách nhiệm cao, tuy nhiên ở họ ý chí tiến thủ tương đối yếu, có thể năm này đến năm khác đảm nhiệm chức vị cấp giữa. Khi họ được bổ nhiệm làm người quản lý cấp cao, họ liền có thể tự kiểm thảo liệu có thể làm nổi hay không. Thông thường đều có thể tiếp nhận bổ nhiệm, nhưng lại không thể thấy hứng thú. Họ đảm nhiệm công tác cấp giữa có thể phù hợp hơn.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 29 tháng 12 có tài cán cũng có thể gặp được cơ hội tốt, chỉ là ý chí tiến thủ không đủ, nhất là khi bổ xung vào chức vị cấp cao do sai lầm mà mất chức. Khi đảm nhận chức vị cấp cao có thể có cảm giác sợ hãi .

Tình yêu

Người sinh ngày này có khuynh hướng chưa tìm hiểu đối phương có thể liền theo đuổi, đặc biệt là nam giới sinh ngày này. Sau khi làm sai mục tiêu theo đuổi lại không thể thay đổi cái ban đầu. Về phương diện tình yêu cần phải tìm hiểu mục tiêu thật sự của mình.

Sức khỏe

Họ có thể vì tránh cảm giác sợ hãi mà uống rượu hoặc lạm dụng thuốc. Họ có thể mắc bệnh mãn tính, ảnh hưởng đến nội tạng và hệ tuần hoàn. Khi triệu chứng bệnh xuất hiện cần phải tức thời đến bác sĩ khám và tiếp nhận chữa trị, bằng không thì có thể có hậu quả nghiêm trọng.

Số may mắn 1

Hợp tác.

Có quyền lực.

Chịu sức ép lớn

Lời khuyên chân thành

Tiếp thu sai lầm của mình và chấp nhận với hiện thực

– Inspire Education –

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn