Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 29/11

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 29/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 29/11 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 29 tháng 11: “Thích gây chuyện rắc rối”

Tính cách

Người sinh ngày 29 tháng 11 thích gây chuyện thị phi, thường xuyên gây nên tranh chấp và rắc rối, bị người ta nhận định là người gây chuyện. Họ lại vẫn làm theo ý mình không để ý tới người khác nghĩ như thế nào. Họ tự cho mình là người bảo vệ chân lý, đối với bất kỳ ai xa rời chân lý hoặc đổi trắng thay đen sẽ công kích không chút nể nang, một khi triển khai công kích liền bất chấp tất cả. Họ có lẽ không thể có cống hiến nào cho xã hội hoặc chính phủ đương thời nhưng lại vẫn có thể là một thành viên trung thành.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 29 tháng 11 được đánh giá là người hay gây chuyện, về sự thực, họ đích thực mang lại không ít phiền phức cho tổ chức, thường xuyên vì vậy mà cảm thấy không yên ổn. Bởi vì công việc thường ngày bận rộn lại cộng thêm khó khăn cá nhân quá nhiều, khó mà rút mình ra phát triển sự nghiệp.

Tình yêu

Người sinh ngày này có thể ủng hộ và nâng đỡ người nhà và người yêu, dành cho cảm giác an toàn thực tế, là người yêu hiếm có. Vấn đề lớn nhất là họ thường xuyên gây phiền phức, khiến người yêu có tính nhẫn nại nhất cũng không tài nào chịu nổi.

Sức khỏe

Họ có thể lo lắng không yên quá đáng, thách thức lớn nhất là giữ được sức khoẻ tâm lý.

Số may mắn: 2

Hợp tác.

Mất tự chủ.

Hay phê bình người khác.

Lời khuyên chân thành

Hãy nhớ kỹ lời phê bình của mình đối với người khác

– Inspire Education –

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn