Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 28/11

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 28/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 28/11 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 28 tháng 11 – Độc lập tự chủ cực độ, đi theo con đường của mình

Tính cách

Người sinh ngày 28 tháng 11 độc lập tự chủ cực độ, nhất định phải đi theo con đường của mình. Tính cách cấp tiến và tình cảm phong phú của họ làm cho người nhà và bạn bè vô cùng kinh ngạc. Bởi vì họ rất dễ thay đổi luôn khó lường, người nhà và bạn bè mãi mãi không thể xác định được quan điểm của họ. Ví dụ như có lúc ủng hộ chính đảng nào đó, có lúc lại phản đối chính đảng đó. Người khác có thể cho rằng tư tưởng của họ hỗn loạn, kỳ thực họ có một hệ thống tư tưởng của mình, chỉ là người ngoài không biết rõ mà thôi. Bất kể họ đảm nhiệm công việc gì, họ luôn thích tranh luận, tuyệt đối không tiếp nhận vô điều kiện những quy tắc đã định.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 28 tháng 11 quá xốc nổi bộp chộp và làm việc theo cảm tình riêng. Tính cách độc lập tự chủ khiến họ chỉ thích hợp đảm nhiệm công việc được mời làm hoặc công việc tự mình làm thuê, khó có thể cộng tác với người khác.

Tình yêu

Người sinh ngày này có bạn tình ổn định, lại khó mà duy trì được yêu đương lâu dài. Yêu đương lãng mạn xuất hiện lần nọ nối tiếp lần kia lại không thể lâu dài.

Sức khỏe

Họ cần sự ấm áp của gia đình và cảm giác an toàn. Thường xuyên tiếp xúc với thiên nhiên cho họ tâm hồn được an ủi. Thích hợp ăn chay. Có khuynh hướng lợi dụng các thứ thuốc an thần. Có thể có bệnh viêm phế quản cần phải chữa ngay.

Số may mắn: 1

Thích tranh giành thứ hạng đầu.

Thích chi phối người khác.

Độc lập tự chủ

Lời khuyên chân thành

Thường thức tìm hiểu mình nhiều hơn

– Inspire Education –

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn