Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 23/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 23/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 23 tháng 6 – Chí tình chí nghĩa

  • Tính cách:

Người sinh ngày 23 tháng 6 đặt tình yêu lên vị trí hàng đầu, là tinh thần chí tình chí nghĩa hiếm có. Cuộc sống của đại đa số mọi người đều có thể có quan hệ bạn bè thân mật, nhưng nói đến quan hệ yêu đương lãng mạn, rất ít người có thể sánh kịp với người sinh ngày này. Họ coi trọng lối sống tự do của xã hội hiện đại, bởi vậy không thể vì tránh vấn đề gì mà từ bỏ người yêu. Trừ phi lý do tôn giáo, bằng không thì hai người kết hôn hay không thật ra không quan trọng. Tình yêu của họ căn bản không cần thừa nhận của pháp luật.

  • Sự nghiệp:

Ngày 23 tháng 6 là ngày giữa hè, người sinh ngày này nóng giống như thời tiết giữa hè, không coi trọng sự nghiệp và của cải. 

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này chí tình chí nghĩa, thời trẻ thông thường là thời kỳ theo học, đã theo đuổi yêu đương. Một khi tìm được người vừa ý liền có thể sống chung với nhau bất chấp tất cả. Sự phản đối của cha mẹ hoàn toàn không có tác dụng.

  • Sức khỏe:

Họ thường xuyên tham gia hội họp và xã giao, lại vì thế nên thường xuyên uống rượu và hút thuốc, các bệnh về dạ dày, đường ruột và hệ hô hấp cũng theo đó sinh ra.

Số may mắn: 5

Tư tưởng nhạy bén Hay thay đổi Thích khám phá của ngon vật lạ 

  • Lời khuyên chân thành:

Ít nghĩ những việc không có ý nghĩa hơn

Nên làm nhiều việc thực tế hơn

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn