Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 22/06

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 02/06 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 22 tháng 6 – Coi cuộc sống là mạo hiểm, lãng mạn

  • Tính cách:

Người sinh ngày 22 tháng 6 coi cuộc sống là lãng mạn và mạo hiểm, khó chống đỡ sự kích thích của một chuyến đi mạo hiểm, của ngon vật lạ và tình yêu đơn phương thú vị. Họ giấu sâu cảm nhận của mình, khi không theo đuổi mạo hiểm, họ rất ổn định và trung thực. Khi theo đuổi mạo hiểm lại có thể thoát ly thế giới hiện thực. Họ cảm nhận vui sướng rất sâu sắc, khi đau thương và mất mát cũng như thế. Khi chịu không nổi thì tinh thần giảm sút, họ sẽ lập tức ẩn mình vào chuyến đi mạo hiểm lãng mạn thực tế không tồn tại. 

  • Sự nghiệp:

Người sinh ngày 22 tháng 6 không thừa nhận tính quan trọng của việc khống chế tinh thần và thế giới mơ mộng. Kết quả là họ sẽ đem vận mệnh giao phó cho sự ảo tưởng của mình. Sự nghiệp chịu ảnh hưởng của tinh thần rất nhiều.

  • Tình cảm:

Người sinh ngày này tinh thần hướng nội mà còn hay xấu hổ. Trong lòng muốn bày tỏ yêu đương với người mình muốn, họ cho là thật sự đã bày tỏ tình yêu. Càng yêu đương sâu sắc, thế giới ảo tưởng sẽ càng chân thực.

  • Sức khỏe:

Họ cần phải chú ý đến sức khỏe của da dẻ, bởi vì trên mặt họ thường có thể xuất hiện ban đỏ. Dạ dày và đường ruột hết sức nhạy cảm. Ăn đồ ăn không hợp vệ sinh, liền có thể bị dịch tả. Họ rất có khả năng mắc các bệnh của hệ hô hấp như viêm khí quản. Tuyệt đối cấm hút thuốc.

Số may mắn: 4

Tính cách dễ thay đổi Tính cách nóng nảy Gây thù oán quá nhiều

  • Lời khuyên chân thành:

Đừng nên bị lòng ghen tị chế ngự

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn