Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh cua bạn theo thần số học 12/12

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 12/12

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 12/12 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 12 tháng 12 – Có sở trường hiểu rõ ngôn ngữ thân thể

Tính cách

Người sinh ngày 12 tháng 12 giỏi hiểu ngôn ngữ cơ thể, coi trọng vẻ bề ngoài và có hứng thú đặc biệt đối với thể hình và hoạt động thân thể. Tâm tình của bất cứ ai đều không thể giấu được họ. Thông thường có thể là người sôi nổi mà khỏe mạnh, dù không có thể hình đặc biệt cũng có thể khiến người khác cảm nhận được sức ảnh hưởng của họ. Thích hợp nhất đảm nhiệm công việc biểu diễn, khẳng định có thể được mọi người chú ý. Họ có thể lợi dụng thể hình và dáng điệu của mình (dù là vóc người xã hội công nhận là không xinh đẹp, họ cũng có thể lợi dụng đặc điểm của nó) dành được thành công. Bất kể thể hình béo hoặc gầy, họ đều có thể cảm thấy vừa ý đối với thân thể của mình.

Sự nghiệp

Người sinh ngày 12 tháng 12 có thể dựa vào vóc người và dáng điệu dành được thành công. Rất rõ ràng là chỉ cần thân hình đẹp, họ có thể đảm nhiệm các công việc như người mẫu thời trang, diễn viên múa. Nếu như thân hình thiếu cân đối hoặc không gợi cảm, nghề nghiệp của họ chọn được có thể giảm bớt. Cơ hội thành công cũng có thể giảm ít.

Tình yêu

Người sinh ngày này biết lợi dụng vẻ ngoài để thu hút bạn khác giới, đáng tiếc là vẻ bề ngoài chỉ là một cái vỏ che áo trong. Rất nhanh, người yêu liền có thể phát hiện thế giới nội tâm của họ hoàn toàn khác với vẻ bên ngoài. Người sinh ngày này cần phải lấy dũng khí ra thay đổi khuyết điểm của tính cách, bằng không thì tình yêu chỉ có thể là một cơn ác mộng.

Sức khoẻ

Họ quá chú trọng vẻ bề ngoài, thích trang điểm, làm đẹp lại xem nhẹ sức khoẻ, coi chừng vì ngủ không đủ mà dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe.

Số may mắn: 3

Có ý chí tiến thủ.

Độc tài.

Thích làm công việc được mời riêng

Lời khuyên chân thành

Nên để người khác chăm sóc mình.

– Inspire Education –

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn