Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo thần số học 11/12

Hãy cùng Inspireedu.vn khám phá về bí mật trong ngày sinh của bạn, liệu nó sẽ tiết lộ những gì và đúng bao nhiêu % đối với bạn ?

Bí mật ngày sinh ngày 11/12

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 11/12 ( theo dương lịch ) về các mặt:

 Tính cách

 Sự nghiệp

 Tình cảm

 Sức khỏe

 Các đặc trưng khác

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 11 tháng 12 – Nghiêm túc, suy nghĩ tỉ mỉ

Tính cách

Người sinh ngày 11 tháng 12 nghiêm túc, suy nghĩ tỉ mỉ, mục tiêu làm việc rõ ràng, có sức ảnh hưởng. Nếu họ bị chèn ép, gạt bỏ hoặc mất sự ủng hộ của bạn học, đồng nghiệp hoặc bạn bè, họ sẽ có thể cảm thấy sức ép lớn thậm chí tự sa ngã. Họ có thể khôi phục lại từ trong trắc trở thất bại và mất mát, sau mỗi lần gục ngã lại đứng lên đều có thể càng kiên cường hơn trước, niềm tin vững chắc của họ là nhân tố chủ yếu của thành công. Tâm tình lộ ra ngoài là đặc điểm của họ, bất kể che giấu ra sao, họ đều không thể giấu nổi tâm trạng của mình.

 Sự nghiệp

Người sinh ngày 11 tháng 12 có thể đảm nhiệm công việc trách nhiệm lớn, quan trọng, nhưng không thích hợp làm công việc phải đưa ra phán quyết. Họ thích bảo hộ người bị đàn áp, đôi khi có thể giúp đỡ một phía bị chỉ trích mà coi nhẹ tình hình thực tế.

Tình yêu

Người sinh ngày này biết mình không thể che giấu nỗi hỷ nộ ái ố, bởi thế người yêu thường là người giúp họ nhận ra cảm xúc hiện tại của mình . Ví như khi họ quá căng thẳng, thông thường không tự biết nhưng có thể từ lời nói và hành động của người yêu đối với họ biết mình quá căng thẳng cần phải thả lỏng.

Sức khoẻ

Họ nên phòng ngừa vì làm việc trong nhà thời gian dài, thời gian tập thể dục hơi ít nên xuất hiện vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Họ có khuynh hướng béo phì. Do suy nghĩ nhiều, họ cần phải ngủ đủ giấc.

Số may mắn: 2

Hợp tác.

Theo chủ nghĩa lý tưởng.

Thích những đồ vật có cặp đôi

Lời khuyên chân thành

Nếu có khả năng, nên biết chấp nhận bất kỳ sự việc nào xảy đến

– Inspire Education –

 

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn