Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 11/11

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 11/11( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 11 tháng 11 – Bề ngoài cởi mở, trong lòng lúng túng và có nhiều bí mật

  • Tính cách

Người sinh ngày 11 tháng 11 bề ngoài cởi mở mà hoà nhã trong lòng vẫn là lúng túng mà còn có rất nhiều bí mật. Họ yêu thích cuộc sống gia đình, họ có thể hết sức chăm sóc từng thành viên gia đình. Khi có việc gia đình, họ sẽ tỏ ra rất khẩn trương. Khi làm việc họ cũng có thể chiếu cố đến từng bạn đồng nghiệp. Các thành viên gia đình và đồng nghiệp cũng có thể lấy họ làm nhân vật trung tâm. Nữ giới sinh ngày này cần chú ý không nên quá khống chế người khác hoặc để người khác khống chế quá mức.

  • Sự nghiệp

Người sinh ngày 11 tháng 11 biết cách thuyết phục người khác, biết làm thế nào đi vòng qua khó khăn và chờ đợi thời cơ tốt nhất để làm việc. Đáng tiếc, trong giờ phút quan trọng nhất không thể quyết đoán ngay, bỏ lỡ thời cơ trước mắt. Họ cũng có khuynh hướng đờ ra, khi cấn hành động thì đứng lại ngây người ra. Năng khiếu, tham vọng và cơ hội của họ có thế vì thế mà dần dần tiêu tán.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này có thể mất phương hướng trong thời gian dài, sự nghiệp không có một chút tiến triển dẫn đến chán nản và phẫn nộ, người yêu phải nhẫn nại và tìm hiểu họ, không nên trong khó khăn tăng sức ép tâm lý của họ,

  • Sức khỏe

Họ quá coi trọng chữa trị đối với bệnh tật, có lòng tin quá đáng đối với bác sĩ và phương pháp chữa bệnh mới. Chính bản thân họ và người nhà có thể vì bệnh nhẹ mà đã làm phẫu thuật lớn hoặc chữa trị lâu dài.

Số may mắn: 2

Hợp tác Nóng nảy Thích những đồ vật xếp thành cặp

  • Lời khuyên chân thành

Có khi cần phải quên tham vọng của bạn đi một lát.

Inspire Education

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn