Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 07/12

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 07/12 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

 Ngày 7 tháng 12 – Tính cách khác thường

  • Tính cách

Người sinh ngày 7 tháng 12 tính cách khác thường, thường xuyên không thể hòa nhập được với môi trường quanh mình. Bất kể ở nhà trường, gia đình hoặc nơi công tác, họ đều bị xem là khác người. Kỳ thực họ không phải khác người, chỉ là họ có nhân sinh quan và mục tiêu đặc biệt. Họ không thích bị xem là khác người nên cố gắng hết sức làm thay đổi mình, hoà mình vào trong đám đông. Kiểm soát nghiêm ngặt tính cách như thế là sức ép khá lớn lên tinh thần của họ. Thời trẻ không xác định được ngành nghề tương lai. Họ có thể làm nhiều loại nghề nghiệp bản chất khác nhau. Sau khi tìm được công việc thích hợp, họ có thể ổn định cuộc sống.

  • Sự nghiệp.

Người sinh ngày 7 tháng 12 khó dung hoà vào trong xã hội, thường xuyên không hợp với hoàn cảnh. Đáng tiếc là công việc họ có sở trường lại không phải là công việc họ có thể kiếm tiền và mưu sinh, còn công việc để mưu sinh vẫn lại không phải là công việc họ thích và có sở trường. Đây là vấn đề tương đối nan giải.

  • Tình yêu

Người sinh ngày này tính cách tuy khác thường, tình yêu lại hết sức bình thường. Thời trẻ tính cách hơi bốc đồng, không ổn định lắm,  thậm chí tự cách ly với bên ngoài. Việc yêu đương thông thường phải đến khi tương đối lớn tuổi và tính cách ổn định lại mới có thể thành.

  • Sức khoẻ

Hệ thần kinh của họ tương đối nhạy cảm, một khi sức ép tinh thần nặng nề, họ liền có thể không chịu nổi hồi hộp, lo lắng. Họ có thể lạm dụng các loại thuốc về thần kinh.

Số may mắn: 7

Có tầm nhìn xa. Tinh thần hơi không ổn định.  Theo chủ nghĩa lý tưởng

  • Lời khuyên chân thành

Cần gia tiếp với mọi người nhiều hơn

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn