Trước thành nhân, sau thành công

Bí mật ngày sinh của bạn theo Thần Số Học 08/09

Trong phần này sẽ nêu ra một số bí mật ngày sinh của mọi người sinh ra trong ngày 08/09 ( theo dương lịch ) về các mặt:

  • Tính cách
  • Sự nghiệp
  • Tình cảm
  • Sức khỏe

Đây là những vấn đề chủ yếu của đời người mà ai cũng đều quan tâm. Hy vọng sẽ giúp bạn đọc tham khảo thêm và chiêm nghiệm. Cần phải nhắc để các bạn lưu tâm, đây không phải là những lời định mệnh, không phải nhất thiết mọi việc sẽ xảy ra như thế.

Ngày 8 tháng 9 – Cải thiện hoàn cảnh xung quanh

  • Tính cách

Người sinh ngày 8 tháng 9 ý muốn cải thiện hoàn cảnh xung quanh nơi họ ở, ví dụ như quét dọn, sửa sang và chỉnh lý nhà ở và nơi làm việc. Đôi khi, họ đi sai đường nên phá hoại nghiêm trọng tình cảnh nhưng họ vẫn nhận định cách làm của mình là có trách nhiệm và hợp lý. Họ phải tốn một số thời gian nhận rõ mục tiêu của mình có thật có ích và có tính xây dựng không. Do bản tính của họ thích có bí mật bởi vậy thường bị người ta hiểu lầm. Họ giỏi thể hiện và làm nổi bật mình.

  •  Sự nghiệp

Người sinh ngày 8 tháng 9 thông thường được coi trọng và tôn kính, có thể khống chế người khác, tính cách đầy mâu thuẫn. Họ đặc biệt hứng thú đối với chính trị, thích hợp làm chính trị, mặc dù công việc của họ không có liên quan tới chính trị, nhưng họ vẫn có thể vô cùng quan tâm.

  •  Tình yêu

Nói chuyện yêu đương với người sinh ngày này rất khó, bởi vì họ khó mà hiểu được, lại yêu cầu cao, cố chấp và độc tài, nhưng có lúc họ lại đầy dịu dàng, ôn hòa, ủng hộ lẫn nhau và đáng tin cậy. Người yêu của họ nhất định sẽ bị tính cách thiên biến vạn hoá của người sinh ngày này cuốn hút.

  •  Sức khỏe

Họ có một quan niệm cố chấp đối với sức khỏe của mình. Họ rất có khả năng phải trả giá cho hậu quả của sai lầm, thông thường là mắc bệnh do tự mình tạo nên, trong đó gồm các bệnh do áp lực tinh thần, bệnh tim mạch và các bệnh có liên quan với ăn uống.

Số may mắn: 8

Có tinh thần trách nhiệm. Thận trọng. Vẻ ngoài hơi đáng sợ

  • Lời khuyên chân thành

Người khác khó tiếp nhận suy nghĩ của bạn, không nên nóng vội.

-INSPIRE EDUCATION-

Theo tác giả Dương Vệ Long trong quyển sách “Bí mật ngày sinh”, ngày sinh của một người được xác định bởi cả ngày và tháng sinh của người đó chứ không chỉ đơn thuần là ngày sinh như ta thường biết. Theo ông, ngày sinh của một người rất đặc biệt, tiết lộ rất nhiều thông tin thú vị về tính cách, tình cảm cũng như sự nghiệp của một người.

Như chúng ta đã biết, “Chỉ số Ngày sinh” (Birthday Number) là một trong 4 chỉ số chỉ số chính ( Core numbers) trong bản đồ Thần số học “BeYourself” của bạn. Chỉ số ngày sinh tập trung vào ngày mà bạn được sinh ra và tần số rung động của nó ảnh hưởng gì đến cuộc đời bạn.

Nhiều nhà Thần số học cho rằng chính linh hồn bạn vốn dĩ đã chọn sẵn ngày sinh cho bạn từ trước để giúp chỉ ra những gì bạn cần để đạt được những ước muốn trong cuộc sống. Chỉ số ngày sinh là một chỉ số phụ của “Chỉ số Đường đời” (Life path Number), trong khi “Đường đời” tập trung vào bức tranh toàn cảnh, thì “Ngày sinh” sẽ tập trung vào một hay một vài năng khiếu nhất định hỗ trợ bạn trên đường đời của mình.

Leave a Comment

Scroll to Top

Đăng ký nhận tư vấn